CÔNG TY CP DV GIA HƯNG

Tin tức

Tin tức

Thu mua khách sạn giá cao- Tổng hợp những câu hỏi nên tham khảo

Thế nhưng, tùy nơi thu mua sẽ có chính sách khác nhau. Thậm chí, một số cá nhân, đơn vị nhỏ, kém uy tín thu mua sẽ ép giá khách hàng. Vì thế, khi cần thanh lý khách sạn, muốn được giá tốt nhất. Quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng nơi uy tín để thu lại số tiền đã bỏ ra tối ưu nhất có thể. Ở bài viết này, Đồ Cũ Gia Hưng xin được chia sẻ một số kiến thức hữu ích, những vấn đề có liên quan. Từ đó giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được nơi uy tín mà đồng hành khi có nhu cầu thanh lý khách sạn.

1.Quảng cáo thu mua khách sạn giá cao tràn lan, liệu có đáng tin cậy?

Để nhận được sự chú ý, thu hút người bán hàng thanh lý tìm tới dịch vụ thu mua của mình. Hiện nay, các đơn vị đã PR thông điệp thu mua giá cao ngút ngàn. Thế nhưng, chịu khó tìm hiểu và thăm dò, hỏi báo giá thì bạn mới biết được giá thu mua có cao hay không.

Hàng loạt quảng cáo thu mua khách sạn giá cao

Hàng loạt quảng cáo thu mua khách sạn giá cao

Đừng vì những quảng cáo có cánh mà đặt niềm tin vào bất cứ đơn vị nào. Là người thanh lý khách sạn trọn gói, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về sự uy tín của họ. Sau đó nhờ họ thẩm định giá từng sản phẩm hoặc báo giá chi tiết trọn gói. Tiếp đến, tham khảo một số nơi báo giá thu mua khác để so sánh và đưa ra quyết định nên thanh lý cho đơn vị nào.
Chớ vì nghe quảng cáo thu mua giá cao mà đặt niềm tin vào 1 đơn vị. Bạn cần tham khảo thẩm định giá từ 3- 4 nơi. Sau đó mới nên đưa ra quyết định lựa chọn nơi nào để thanh lý, thu hồi vốn hiệu quả.

2.Thu khách sạn bao gồm những món đồ nào?

Các đơn vị thu mua khách sạn sẽ nhận thu mua trọn gói hoặc thu mua:

  • Giường, tủ, bàn, ghế khách sạn
  • Đồ nội thất thiết bị vệ sinh
  • Đồ điện tử như máy lạnh, tủ lạnh, tivi, tủ đông.
  • Đồ linh tinh khác như tranh treo tường, đồng hồ treo tường, nệm, gối, …
  • Thu mua khách sạn giá cao khu vực quầy lễ tân, các món đồ trang trí, …

Nói chung, tùy theo khách sạn của bạn có món đồ nào còn giá trị sử dụng. Đơn vị thu mua sẽ thẩm định giá và mua với chi phí hợp lý.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thu mua khách sạn nhanh chóng thẩm định giá cao

3.Làm sao để biết đơn vị thu mua đồ nội thất cũ có ép giá không?

Tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi thu mua

Tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi chọn nơi thu mua

Có lẽ, đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất khi cần thanh lý khách sạn. Mẹo hay cho bạn là hãy tham khảo thẩm định giá từ 3-4 nơi. Sau đó mới nên đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị nào thu mua nào có báo giá cao nhất để thanh lý.
Ưu tiên chọn những đơn vị uy tín, được nhiều người biết đến để thanh lý khách sạn. Với những chủ cơ sở kinh doanh này, bạn không cần lo lắng khi hợp tác với họ. Bởi chất lượng dịch vụ được xây dựng lâu dài, kinh doanh có tâm, có tầm. Các đơn vị thu mua uy tín sẽ tiến hành định giá sản phẩm theo đúng quy trình bài bản. Và sau đó thương lượng mức giá phù hợp nhất cho cả 2 bên mới đi đến ký hợp đồng mua bán, thanh lý.

4.Thông thường, chính sách vận chuyển khi thu mua thế nào?

Tương ứng với mỗi khu vực mà bạn đang sinh sống cần thanh lý khách sạn. Đơn vị thu mua sẽ có chính sách vận chuyển sản phẩm về kho một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng.  Nói chung, khách hàng yên tâm bởi hầu hết các đơn vị thu mua luôn có chính sách miễn phí tháo dỡ, vận chuyển. Do đó, bạn không cần lo lắng vấn đề tốn thêm bất kì phụ phí nào.

5.Đơn vị nào thu mua khách sạn giá cao trọn gói?

Gia Hưng- Địa chỉ thu mua nhà hàng trọn gói uy tín

Gia Hưng- Địa chỉ thu mua nhà hàng trọn gói uy tín

Khi cần thanh lý khách sạn, ai cũng muốn tìm đơn vị uy tín thu mua trọn gói. Tuy nhiên, thị trường hiện nay không phải đơn vị nào cũng có đủ tiềm lực kinh tế, chấp nhận thu mua tất cả những sản phẩm trong khách sạn của bạn. Do đó, tìm địa chỉ thu mua uy tín, có tiềm năng này là vấn đề cần thiết.
Đồ cũ Gia Hưng là một trong những địa chỉ uy tín hang đầu trong lĩnh vực thu mua thanh lý khách sạn tại TPHCM. Chúng tôi cam kết thu mua nhanh chóng, giá cao đáp ứng nhu cầu tìm kiếm đơn vị uy tín, chuyên nghiệp cho khách hàng.

6.Có phát sinh thêm chi phí gì khi đồng hành cùng dịch vụ thu mua khách sạn giá cao của Gia Hưng?

Trong quá trình thu mua thanh lý khách sạn có bị phát sinh những chi phí nào khác hay không là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Chúng tôi cam kết rằng ngoài những chi phí trong hợp đồng mà chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng. Bạn sẽ không phải mất thêm một khoản tiền nào khác nữa. Đồ Cũ Gia Hưng đảm bảo 100% tiền thanh lý mà khách hàng nhận được không sót 1 xu.

Không lo phát sinh chi phí khi đồng hành cùng với Gia Hưng

Không lo phát sinh chi phí khi đồng hành cùng với Gia Hưng

Trên đây là những câu hỏi về thu mua khách sạn giá cao mà thanhlynhahang.com chia sẻ. Bạn cần tư vấn bất cứ thông tin gì hoặc cần thanh lý khách sạn. Hãy đồng hành cùng với Đồ Cũ Gia Hưng để không phải đắn đo lo nghĩ gì cả.

Mọi thông tin, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua kênh thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng hoàn toàn miễn phí:

Điện thoại : 090 345 86 87 - 0989 495 763

Email : cuahangdocuhcm@gmail.com

 

 

zalo