CÔNG TY CP DV GIA HƯNG

Dịch vụ

Dịch vụ

Thu Mua Chiếu Ngựa Gỗ

Đồ Cũ Gia Hưng nhận thu mua chiếu ngựa gỗ cũ, ván ngựa, sập ngựa giá cao - uy tín - tại TP.HCM

Gọi Là Có Mặt Sau 20 Phút - Báo Giá Ưu Đãi - Cao Hơn Thị Trường 20%

Chúng tôi nhận thu mua chiếu ngựa gỗ giá cao với các loại gỗ hương, gỗ trắc, gỗ gõ, gỗ lim, căm xe, gỗ hương đá,....mua ván ngựa, sập ngựa gỗ cũ, đã qua sử dụng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại chiếu ngựa thanh lý và mọi mặt hàng đồ gỗ cũ mới xưa và nay.

mua chiếu ngựa cũ tại TP.HCM

Chiếu ngựa gỗ cũ có độ bền đẹp rất cao nếu sử dụng và bảo quản đúng cách, có thể từ vài chục năm đến hàng trăm năm. Nhiều gia đình vì thay đổi sở thích, thay đổi không gian sống hoặc cần tiền nên đã bán chiếu ngựa trong khi những bộ sập này vẫn rất đẹp và có giá trị sử dụng cao. Vì vậy, Đồ Cũ Gia Hưng nhận thu mua và thanh lý lại mọi mặt hàng đồ gỗ cũ, chiếu ngựa gỗ, ván ngựa gỗ, sập gỗ cũ đã qua sử dụng với giá cao và ưu đãi để quý khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Dịch vụ thu mua bộ chiếu ngựa gỗ, mua chiếu ngựa gỗ cũ tại Đồ Cũ Gia Hưng

Hiện nay chiếu ngựa gỗ có kích thước rất rộng bề mặt dày và có trọng lượng khá nặng nên bộ ván ngựa phải kê ở những phòng có kích thước tương đối rộng bố trí cửa đi rộng có thể chuyển vào.
Sập ngựa có thể dùng để làm nơi tiếp khách hoặc phòng ngủ tùy theo sở thích của mỗi người sử dụng.
Chiếu ngựa gỗ thường khiến đau lưng giấc ngủ kém ngon chủ yếu là dùng để nghỉ buổi trưa theo thói quen của người Việt xưa.
Chính vì vậy yêu cầu ở nhà, có diện tích lớn để trưng bày ưu tiên dùng ở tầng thấp vì trọng lượng nặng kém. Cồng kềnh nên chiếu ngựa chủ yếu dùng cho các đối tượng khách hàng sở hữu nhà biệt thự hay vùng ngoại ô mà chúng ta ít thấy ở nhà phố hiện nay.

 

Khu vực thu Mua chiếu ngựa gỗ, ván ngựa gỗ, sập gỗ cũ mà Đồ Cũ Gia Hưng nhận thu mua.

Chúng tôi nhận thu mua đồ gỗ của ở các địa điểm ở Sài gòn, TP.HCM như Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp và các địa điểm như Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Dương, Thủ Dầu Một. Lợi ích mà bạn nhận được khi mua đồ gỗ cũ ở một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy.

CỬA HÀNG ĐỒ CŨ GIA HƯNG
Địa chỉ: 474 Bình Long, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. HCM
Chi nhánh 2: Đường Quách Điêu - Xã Vĩnh Lộc B - Huyện Bình Chánh - Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 090 345 86 87 - 0989 495 763
gmail : cuahangdocuhcm@gmail.com
website : thanhlynhahang.com

Tag: Mua xác nhà sài gòn Thu mua đồ gỗ cũ thu mua đồ cũ 

 

zalo