CÔNG TY CP DV GIA HƯNG

Dịch vụ

Dịch vụ

Thu Mua Đồ Gỗ Cũ Quận 4

THU MUA ĐÔ GỖ CŨ QUẬN 4

Chuyên thu mua và thanh lý đồ gỗ cũ tại quận 4 giá cao, uy tín, chuyên nghiệp

Đồ Cũ Gia Hưng là 1 trong  những đơn vị chuyên thu mua đồ gỗ cũ, mua đồ gỗ cũ tại quận 4. Ngoài mặt hàng đồ gỗ cũ chúng tôi còn nhận thu mua: đồ cũ gia đình, nhà hàng, quán ăn, quán cafe,... trong quá trình thu mua chúng tôi cam kết thu mua giá luôn cao hơn thị trường và tự tháo dở vận chuyển nhanh chóng

Đồ gỗ thường có đặc điểm là rất bền, có thể sử dụng được lâu dài và có thể làm mới bằng cách đánh giấy nhám và sơn lại. Bạn có thể làm mới món đồ gỗ cũ mà mình mua về theo ý thích và mong muốn của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên thu mua đồ gỗ cũ đã qua sử dụng, hoặc những món đồ gỗ muốn thanh lý lại thì hãy đến với Đồ Cũ Gia Hưng của chúng tôi, khi thanh lý lại hàng cũ cho Gia Hưng thì quý khách hàng sẽ không phải bận tâm về giá cả, uy tín, chất lượng. Vì chúng tôi có đội  ngũ nhân viên kiểm định giá giàu kinh nghiệm, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết và mang lại cho khách hàng dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất.

thu mua đồ gỗ cũ tại quận 4

Khu vực nhận thu Mua đồ gỗ cũ tại quận 4 và các quận huyện TP.HCM 

Chúng tôi nhận thu mua đồ gỗ của ở các địa điểm ở Sài gòn, TP.HCM như Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp và các địa điểm như Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Dương, Thủ Dầu Một. Lợi ích mà bạn nhận được khi mua đồ gỗ cũ ở một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy.

Cam kết thu mua đồ cũ giá cao nhất tại TP HCM

  • Chúng tôi cam kết giá thu mua đồ gỗ cũ giá cao hơn giá thị trường.
  • Thanh toán 100 % trọn gói 1 lần ngay khi chốt giá
  • Không tính phí vận chuyển.
  • Nhận thu mua đồ gỗ cũ giá cao ở tất cả các quận huyện trong Tp HCM.
  • Thời gian thu mua 24/24 và tất cả ngày trong tuần.

 

 

zalo