CÔNG TY CP DV GIA HƯNG

Dịch vụ

Dịch vụ

Thu Mua Đồ Gỗ Cũ Quận 2

Là đơn vị Chuyên thu mua đồ gỗ cũ, xưa và nay tại quận 2 TP.HCM. Đồ Cũ Gia Hưng nhận thu mua bàn ghế gỗ cũ, thu mua đồ gỗ cũ giá cao, thu mua sập gỗ, tủ áo gỗ cũ, thu mua trang thờ cũ. thu mua đồ cũ gia đình, thu mua đồ cũ quán cafe, thu mua đồ cũ khách sạn, thanh lý đồ cũ nhà hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên kinh doanh đồ cũ chúng tôi tự tin mang lại cho khách dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ uy tín, chất lương, giá cao và tận tâm.

Gọi Là Có Mặt Sau 30 Phút, Uy Tín, Chuyên Nghiệp - Tận Tâm

Hotline: 090 345 86 87 - 0989 495 763

Đồ Cũ Gia Hưng chuyên cung cấp dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ quận 2, thu mua bàn ghế gỗ, mua salon gỗ cũ và các mặt hàng đồ gỗ cũ đã qua sử dụng giá cao, uy tín tại TPHCM. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ ,chuyên nhận thu mua những bàn ghế gỗ chất liệu gỗ (tràm, nhập khẩu, sồi, chuông đào, gõ, hương,…), mẫu mã đa dạng (cổ điển, hiện đại, chạm tay, chạm rồng bát tiên, …), giúp quý khách có thể có một khoản chi phí để có thể mua sắm lại cho mình những bộ salon gỗ mới và phù hợp với ngôi nhà của mình hơn.

mua đồ gỗ cũ tại quận 2

- Chúng tôi cam kết thu mua đồ gỗ quận 2 nói riêng và khu vực TP.HCM nói chung với giá cao không ép giá tùy theo chủng loại, tình trạng và giá thị trường tại thời điểm. Thu mua đồ gỗ cũ giá cả hợp lý nhất, nhờ vậy khác hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian cho việc mua đồ gỗ mới. Xuất phát từ thực tế này gần đây rất nhiều cửa hàng thu mua đồ gỗ cũ đã mới mở ra, thể thúc đẩy các hoạt động mua bán trao đổi đồ gỗ cũ diễn ra thuận lợi - nhanh chóng - với đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi chuyên thu mua đồ gỗ cũ để phục vụ nhu cầu khách hàng 24/24 trong thời gian qua. chúng tôi phủ sóng mạng lưới thu mua rộng lớn, mua lại tất cả các mặt hàng đồ gỗ cũ mọi khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận.

 • Thu Mua Đồ Gỗ Cũ Tại Quận 2 Uy Tín Và Giá Cao Nhất Tại TP.HCM
 • CỬA HÀNG ĐỒ CŨ GIA HƯNG
  Địa chỉ: 474 Bình Long, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. HCM
  Chi nhánh 2: Đường Quách Điêu - Xã Vĩnh Lộc B - Huyện Bình Chánh - Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại : 090 345 86 87 - 0989 495 763
  gmail : cuahangdocuhcm@gmail.com
  website : thanhlynhahang.com

  Tag: Mua xác nhà sài gòn Thu mua đồ gỗ cũ thu mua đồ cũ 

 

 

zalo