CÔNG TY CP DV GIA HƯNG

Tin tức

Tin tức

Chia sẻ kinh nghiệm thu mua nhà hàng hay nhất

Trong thời buổi kinh doanh khốc liệt như hiện nay, không phải nhà hàng nào mở ra cũng tồn tại và phát triển lâu, bền. Thực tế cho thấy, hiện nay có 1 số nhà hàng sau 1 thời gian hoạt động không hiệu quả đã phải tính tới chuyện chuyển nhượng hoặc thanh lý nhằm thu hồi vốn. Cho nên, nếu bạn cần thanh lý nhà hàng và tìm nơi thu mua uy tín. Những chia sẻ hữu ích trong bài viết này sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Chia sẻ kinh nghiệm thu mua nhà hàng từ chuyên gia

Dưới đây là một số kinh nghiệm khi thanh lý nhà hàng, tìm nơi thanh lý uy tín.  Nhiều người cứ nghĩ rằng, việc thanh lý nhà hàng khá đơn giản, thực tế thì không vậy. Bởi, nếu bạn muốn thanh lý nhà hàng trọn gói với giá cao. Bạn cần có kinh nghiệm, dưới đây là bí quyết nên lưu lại:

Hãy dọn dẹp và phân loại đồ dùng

Cần dọn dẹp sạch sẽ trước khi kêu đơn vị thanh lý

Cần dọn dẹp sạch sẽ trước khi kêu đơn vị thanh lý

Một nhà hàng, muốn hoạt động chuyên nghiệp thì ngay từ đầu phải đầu tư rất nhiều loại đồ dùng khác nhau. Nào là bàn, ghế, cốc, bát, đĩa, đũa, thiết bị nấu ăn, dụng cụ bếp, tủ lạnh, tủ đông, …Tùy theo đồ dùng mà có thời gian sử dụng, khấu hao khác nhau. Chính vì thế, trước khi tìm nơi thu mua để bán thanh lý bạn nên dành chút ít thời gian để phân loại. Đồng thời, cần dọn dẹp các đồ dung sao cho sạch sẽ, sắp xếp các đồ dùng 1 cách ngăn nắp, gọn gàng.
Việc làm này sẽ giúp tăng thêm giá trị cho từng món đồ dung khi thanh lý. Đồng thời giúp bạn lựa chọn sản phẩm còn tốt để tái sử dụng cho gia đình của mình, không phải mua sắm tốn kém chi phí.

Cập nhật bảng giá thu mua nhà hàng của thị trường

Tham khảo tình hình giá cả thị trường trước khi thanh lý nhà hàng là kinh nghiệm xương máu.  Có như vậy mới thẩm định giá chuẩn, đảm bảo quyền lợi của mình. Nếu bạn là người kỹ tính, khi có nhu cầu thanh lý nhà hàng. Hãy tìm hiểu 1 vài đơn vị uy tín, sau đó nhờ họ thẩm định giá thu mua nhà hàng trọn gói. Tham khảo 1 vài nơi thử mức giá như thế nào, ưu tiên lựa chọn nơi thẩm định giá cao để bán.

>>> Xem thêm: Chuyên mua đồ cũ nhà hàng giá cao, thanh toán nhanh chóng

Tự quảng cáo, truyền tải thông tin thanh lý nhà hàng

Kinh nghiệm thu mua nhà hàng nữa đó là, bạn hãy chụp hình ảnh thực tế của nhà hàng cần thanh lý. Sau đó đăng tin bán trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội như facebook, zalo, …để thu hút các đơn vị cần mua nhà hàng thanh lý trọn gói.
Bởi, ngày nay với sự phát triển của công nghệ thông tin và sự bùng nổ của internet như vũ bảo cùng với những trang mạng xã hội. Cho đến các website diễn đàn mua bán, trao đổi kinh doanh, …Cho nên, bạn có thể dễ dàng thực hiện việc chụp hình các sản phẩm nhà hàng cần thanh lý và đăng tin lên để tìm đối tác có nhu cầu mua lại với giá cao nhất có thể.
Như vậy, khá đơn giản chỉ cần thực hiện vài thao tác là mọi yêu cầu của bạn về định giá rao bán như thế nào, phương thức thanh toán và cách thức vận chuyển, …đều sẽ được đăng tin một cách đầy đủ để thu hút được các đơn vị thu mua.

Đăng tin rao thanh lý trên các trang mạng xã hội

Đăng tin rao thanh lý trên các trang mạng xã hội

Hãy liên hệ với đại lý thu mua đồ cũ uy tín để thanh lý giá cao

Trường hợp nếu như bạn không thích việc đăng tin trên các phương tiện truyền thông. Cách nhanh chóng nhất là bạn có thể liên hệ trực tiếp với các đại lý thu mua đồ cũ, đồ thanh lý của các nhà hàng uy tín.  Bởi, các đại lý uy tín trong nghề không chỉ giúp bạn thu mua được các món đồ dùng một cách trọn vẹn mà còn có thể thẩm định được giá cả một cách tốt hơn là rao bán trên mạng.
Một ưu điểm nữa là khi liên hệ với đơn vị thu mua uy tín trên thị trường. Bạn sẽ có lòng tin hơn, tránh phải làm việc không rõ danh tính với những người ở trên mạng xã hội.
Đó là những kinh nghiệm thu mua nhà hàng khi tìm địa chỉ uy tín để đặt niềm tin. Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý nhà hàng trọn gói vì ngừng kinh doanh. Không phải tìm đâu cho xa, đồng hành cùng với Đồ Cũ Gia Hưng để không phải đau đầu suy nghĩ, hay đắn đo bất cứ vấn đề gì cả.

Đồ cũ Gia Hưng – địa chỉ chuyên nhận thu mua thanh lý nhà hàng tại TPHCM

Gia Hưng- Địa chỉ thu mua nhà hàng uy tín

Gia Hưng- Địa chỉ thu mua nhà hàng uy tín

Không cần tích lũy kinh nghiệm thu mua nhà hàng gì cả. Chỉ cần biết tới Đồ Cũ Gia Hưng, vấn đề thanh lý giá cao của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Hoạt động nhiều năm trong nghề, dịch vụ của chúng tôi được đông đảo quý khách hàng toàn quốc biết đến. Do đó, chỉ cần bạn đặt niềm tin, sẽ thu lại giá trị như mong đợi.

Chúng tôi cam kết:

  • Thu mua trọn gói nhà hàng nhanh chóng, thủ tục đơn giản.
  • Thu mua nhà hàng với thẩm định giá chuyên nghiệp, giá cao nhất.
  • Nhân viên thu mua giàu kinh nghiệm, nhân viên tư vấn tận tâm.

Đội ngũ nhân viên thu mua nhà hàng giàu kinh nghiệm trong nghề

Đội ngũ nhân viên thu mua nhà hàng giàu kinh nghiệm trong nghề

Cần thanh lý nhà hàng với giá cao, hãy liên hệ ngay với thanhlynhahang.com qua kênh thông tin sau đây để được hỗ trợ nhanh chóng:

  • Địa chỉ: 476 Bình Long, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. HCM
  • Chi nhánh 2: Đường Quách Điêu - Xã Vĩnh Lộc B - Huyện Bình Chánh - Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại : 090 345 86 87 - 0989 495 763
  • website : thanhlynhahang.com

 

zalo