CÔNG TY CP DV GIA HƯNG

Tin tức

Tin tức

Chuyên mua đồ cũ khách sạn: Cách phân loại đồ cũ để thanh lý giá cao

Hiện nay, thị trường thanh lý đồ cũ khách sạn rất sôi động. Nhiều người không muốn sử dụng các vật dụng đó nữa nên thanh lý. Hoặc có nhiều khách hàng kinh doanh khách sạn thua lỗ nên thanh lý. Nhìn chung, có nhiều nguyên nhân để thanh lý đồ cũ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách phân loại đồ cũ để thanh lý giá cao. Cũng không phải ai cũng biết địa chỉ nào chuyên mua đồ cũ khách sạn giá cao, thu mua tận nơi. Trong bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu về các vấn đề này nhé.

Tại sao nên thanh lý đồ cũ khách sạn?

Khách sạn là một trong những mô hình kinh doanh đem lại rất nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên, để có thể xây dựng mô hình kinh doanh này, chúng ta phải bỏ ra rất nhiều chi phí.

Vậy việc thanh lý đồ cũ khách sạn sẽ xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân. Một trong các nguyên nhân đó có thể là do đồ quá nhiều và chủ khách sạn muốn thanh lý. Chủ khách sạn muốn thay đổi các vật dụng trong khách sạn mới hơn và thanh lý. Một lý do khác cũng rất phổ biến đó là kinh doanh thua lỗ. Dù là lí do gì thì việc thanh lý đồ cũ khách sạn cũng mang đến một số lợi ích như:

- Thu hồi lại một số vốn nhất định

- Có thể thay thế các vật dụng mới cho khách sạn

- Dọn kho và giúp cho khách sạn sạch sẽ hơn

- Thanh lý càng sớm thì giá trị càng cao bởi vì để lâu, vật dụng có thể hư hại nhiều hơn.

>> Đó là những lí do tại sao bạn nên thanh lý đồ cũ khách sạn.

Cách phân loại đồ cũ để thanh lý giá cao

Để thanh lý đồ cũ khách sạn giá cao, bạn cũng cần phải biết cách phân loại đồ cũ nhé.

Đồ cũ vẫn sử dụng tốt

Rất nhiều đồ cũ hiện nay vẫn có thể sử dụng rất tốt. Ví dụ như tủ lạnh, tivi, chén đĩa, bàn ghế… Các loại độ cũ này giá thanh lý vẫn khá cao nếu bạn thương lượng tốt. Thường giá thành chỉ giảm khoảng 50% so với mặt hàng mới nếu bạn tìm đúng đơn vị chuyên mua đồ cũ khách sạn lớn.

Đồ cũ đã lỗi thời

Một số đồ cũ lỗi thời nhưng vẫn có thể thanh lý. Ví dụ các sản phẩm bàn ghế là các mẫu cũ trước đây vẫn có thể thanh lý. Hay như giường, vật dụng nhà tắm, vật dụng nhà bếp… Sau một thời gian dùng thì nó cũng trở nên lỗi thời. Bạn hoàn toàn có thể thanh lý với giá rẻ hơn.

Đồ cũ không thể sử dụng nhưng có thể tái chế

Đó là những đồ dù không thể sử dụng do bị hư hỏng nhiều. Tuy nhiên, vẫn hoàn toàn có thể đem thanh lý với giá rẻ. Điều này giúp bạn thu hồi được vốn phần nào đó, tuy không lớn nhưng “có còn hơn không”. Việc thanh lý này cũng giúp bạn đỡ phải dọn dẹp, vì thường bên chuyên mua đồ cũ khách sạn sẽ có đội ngũ bốc vác và vận chuyển tận nơi.

Đồ cũ không thể sử dụng và không thể tái chế

Những đồ này chúng ta có thể đem bán cho đội thu mua nếu còn giá trị. Còn nếu không thể còn giá trị gì thì tốt nhất bạn đem bỏ thùng rác. Bạn hãy lựa ra đồ nào còn sử dụng được, đồ nào không để thanh lý hiệu quả, giá cao.

Địa chỉ chuyên mua đồ cũ khách sạn giá cao, thu mua tận nơi

Thanh lý đồ cũ khách sạn mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn bạn tưởng. Đặc biệt với những ai muốn chuyển đổi sang mô hình kinh doanh khác. Thanh lý giúp bạn phần nào thu hồi được vốn và bắt đầu một công việc khác. Hoặc thanh lý đồ cũ khách sạn giúp bạn có thêm kinh phí để mua sắm vật dụng mới.

Do đó, việc thanh lý đồ cũ khách sạn sẽ giúp bạn nhiều lợi ích. Vậy bạn tìm địa chỉ nào để có thể thu mua đồ cũ khách sạn giá cao, nhanh chóng, thu mua tận nơi?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ thì hãy liên hệ ngay với công ty chuyên mua đồ cũ khách sạn Gia Hưng. Đây là một trong những đơn vị thu mua lớn đồ cũ lớn nhất TPHCM. Sử dụng dịch vụ thu mua đồ cũ khách sạn Gia Hưng bạn sẽ được:

- Thu mua đồ cũ tận nơi. Bạn chỉ cần gọi điện cho bên công ty, sẽ có nhân viên xuống thẩm định giá, sau đó cho xe xuống vận chuyển, bốc xếp hàng hóa. Tất cả mọi việc đều do nhân viên bên công ty Gia Hưng làm. Bạn không phải làm gì cả.

- Bạn sẽ bán được đồ cũ với giá cao, bởi vì Gia Hưng là công ty lớn nên thu mua giá cao hơn so với các cửa hàng thu mua đồ cũ, đồng nát.

- Thanh toán tiền nhanh chóng sau khi định giá đồ cũ khách sạn.

- Dọn dẹp sạch sẽ theo yêu cầu của bạn.

- Thời gian thu mua chỉ diễn ra trong ngày, giúp bạn tiết kiệm thời gian nhanh chóng.

Như vậy, nếu đang tìm kiếm đơn vị chuyên mua đồ cũ khách sạn. Hãy gọi ngay cho Gia Hưng nhé.

Thông tin liên hệ

CỬA HÀNG THANH LÝ ĐỒ DÙNG NHÀ HÀNG

Địa chỉ: 476 Bình Long, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Chi nhánh 2: Đường Quách Điêu - Xã Vĩnh Lộc B - Huyện Bình Chánh - Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 090 345 86 87 - 0989 495 763

website : thanhlynhahang.com

zalo