CÔNG TY CP DV GIA HƯNG

Tin tức

Tin tức

Chuyên mua đồ cũ nhà hàng giá cao, thanh toán nhanh chóng

Thanh lý nhà hàng là một trong những dịch vụ rất phổ biến hiện nay. Đặc biệt trong thời điểm cuối năm, nhiều nhà hàng làm ăn thua lỗ cần phải thanh lý. Việc tìm hiểu và liên hệ với các địa chỉ chuyên mua đồ cũ nhà hàng giá cao rất quan trọng. Vậy thanh lý nhà hàng là gì? Địa chỉ nào chuyên mua đồ cũ nhà hàng giá cao, thanh toán nhanh chóng? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Thanh lý nhà hàng là gì?

Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu về hàng thanh lý là gì? Nhiều người cho rằng, hàng thanh lý là mặt hàng hết giá trị sử dụng. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ sai lầm. Hàng thanh lý thực chất là hàng còn giá trị sử dụng lên đến 90%, thậm chí 100%. Nguyên nhân có thể tồn kho, nhiều nơi muốn thu hồi vốn nên thanh lý nhanh để lấy vốn. Hàng thanh lý giá thành thường rẻ hơn so với các mặt hàng không thanh lý. Giá thành có thể rẻ hơn đến 50%.

Còn thanh lý hàng cũ là mặt hàng đã qua sử dụng, là hàng cũ. Chủ sở hữu không muốn sử dụng nữa nên muốn bán cho người khác. Các mặt hàng này về giá trị sử dụng có thể lên đến 90%. Nó không hợp chủ cũ nhưng có thể hợp với chủ mới. Các mặt hàng thanh lý như thế này giá thường rẻ và cực kỳ thích hợp với những người đang cần dùng đồ với chi phí tiết kiệm.

Qua hai khái niệm trên thì chúng ta hiểu rằng, thanh lý nhà hàng là thanh lý các mặt hàng, đồ dùng trong nhà hàng đã qua sử dụng. Độ mới và giá trị sử dụng có thể lên đến 90%.  

Làm thế nào để có thể thanh lý đồ cũ nhà hàng với giá cao?

Nếu bạn là chủ sở hữu của nhà hàng đang muốn thanh lý các mặt hàng trong nhà hàng, hẳn bạn sẽ băn khoăn làm thế nào để thanh lý đồ cũ nhà hàng giá cao. Bạn có thể tham khảo các bước sau để thanh lý đồ cũ nhà hàng giá cao.

- Bạn cần phân loại các vật dụng nhà hàng riêng từng loại. Vì mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau.

- Nên phân loại hàng mới riêng, hàng đã qua sử dụng thời gian ngắn riêng, hàng đã qua sử dụng lâu riêng. Sau đó định giá cho từng mặt hàng. Ví dụ, khi bạn mua 1 triệu, thanh lý có thể chỉ còn 200.000 vnđ. Do đó việc định giá trước giúp bạn có thể không bị lỗ nhiều khi bán.

- Nếu đơn vị thu mua yêu cầu thu mua đồ cũ nhà hàng đồng giá nên cân nhắc. Vì mỗi mặt hàng có giá trị thanh lý khác nhau. Bạn cần tính toán xem, nếu mua đồng giá vẫn có thể không bị lỗ nhiều thì chúng ta có thể thanh lý đồng giá hết. Như vậy sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn và nhanh chóng thanh lý được mặt hàng đồ cũ.

- Nên tham khảo giá thanh lý của một số đơn vị chuyên mua đồ cũ nhà hàng. Mỗi đơn vị sẽ đưa ra một giá khác nhau, bạn thấy đơn vị nào đưa giá cao nhất thì bạn sẽ thanh lý đồ cũ cho đơn vị đó.

- Một số mặt hàng mới có thể thanh lý riêng để được thu mua giá cao hơn. Ví dụ tủ lạnh bạn mới mua có thể thanh lý riêng mặt hàng này với giá thấp hơn giá trị mua 60% hoặc 50%.

- Không nên bán đồ cũ nhà hàng cho các đơn vị thu mua hàng cũ nhỏ. Vì các đơn vị thu mua nhỏ thường thu mua rất thấp vì họ là đơn vị trung gian. Nên thanh lý đồ cũ nhà hàng cho đơn vị thu mua lớn giống như đại lý cấp 1.

Địa chỉ nào chuyên mua đồ cũ nhà hàng giá cao, thanh toán nhanh chóng?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chuyên mua đồ cũ nhà hàng giá cao thì bạn có thể liên hệ công ty chuyên mua thu thanh lý đồ cũ nhà hàng Gia Hưng.

Gia Hưng là một trong những đơn vị thu mua đồ cũ nhà hàng  lớn nhất TPHCM. Liên hệ với Gia Hưng bạn sẽ nhận được các lợi ích như:

- Được thanh lý giá cao: Không phải đơn vị nào cũng thu mua đồ cũ giá cao. Hầu hết các đơn vị thu mua đồ cũ nhà hàng trả với mức giá rất thấp khiến khách hàng thất vọng. Vì đồ cũ thường mất giá trị  so với đồ mới rất nhiều. Tuy nhiên, Gia Hưng luôn thu mua với mức giá cao hơn thị trường giúp khách hàng phần nào thu hồi được chút vốn.

- Có xe vận chuyển hàng và đội ngũ bốc hàng chuyên nghiệp. Chỉ cần bạn liên hệ Gia Hưng, ngay lập tức sẽ có xe đến tận nơi để vận chuyển hàng. Đội ngũ bốc xếp hàng tại Gia Hưng rất chuyên nghiệp, sẽ đóng gói, bốc dỡ hàng lên xe mà bạn không cần phải làm gì.

- Thanh toán nhanh chóng cho khách hàng. Sẽ không bao giờ có tình trạng thanh toán chậm trễ sau khi đã thu mua. Hàng lên xe đầy đủ sẽ thanh toán ngay cho khách bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Như vậy, với những ưu điểm trên, bạn có nhu cầu tìm địa chỉ chuyên mua đồ cũ nhà hàng thì đừng quên liên hệ Gia Hưng nhé.

Thông tin liên hệ

CỬA HÀNG THANH LÝ ĐỒ DÙNG NHÀ HÀNG

Địa chỉ: 476 Bình Long, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Chi nhánh 2: Đường Quách Điêu - Xã Vĩnh Lộc B - Huyện Bình Chánh - Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 090 345 86 87 - 0989 495 763

website : thanhlynhahang.com

zalo