CÔNG TY CP DV GIA HƯNG

Tin tức

Tin tức

Chuyên thu mua thanh lý nhà hàng uy tín tại TPHCM

Bạn đau đầu không biết nên lựa chọn đơn vị thu mua nào để thẩm định giá cả các món nội thất trong nhà hàng một cách chuẩn xác, có lợi nhất. Nếu tại TPHCM, tìm hiểu ngay Đồ Cũ Gia Hưng để không phải bỏ lỡ nơi thu mua uy tín, được nhiều người biết tới và hài lòng khi có nhu cầu thanh lý. Không chỉ thu mua các mặt hàng thanh lý nhà hàng, chúng tôi còn thu mua quán ăn, quán nhậu, khách sạn, văn phòng, nhà ở, nhà xưởng, …Cam kết thu mua bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đảm bảo định giá phải chăng.

Những tiêu chí lựa chọn đơn vị thanh lý nhà hàng uy tín chất lượng nên biết

Không phải ai cũng có kinh nghiệm lựa chọn cho mình đơn vị thu mua hang thanh lý uy tín. Nếu chưa có kinh nghiệm, hãy bỏ túi những tiêu chí dưới đây để không phải lăn tăn khi có nhu cầu thanh lý nhà hàng trọn gói:

Cần lựa chọn nơi thu mua nhà hàng uy tín

Cần lựa chọn nơi thu mua nhà hàng uy tín

  • Ưu tiên chọn đơn vị có thời gian hoạt động lâu năm trên thị trường.
  • Nơi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giải đáp được mọi thắc mắc.
  • Luôn có quy trình thu mua hàng thanh lý nhà hàng cụ thể.
  • Báo giá thu mua nhà hàng hợp lý, giá cao tốt nhất thị trường.
  • Nơi sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo có thể tháo lắp trong ngày, đáp ứng nhu cầu nhanh chóng.
  • Chọn nơi thu mua đồ cũ được nhiều người review tốt về chất lượng dịch vụ và thẩm định giá cao.

Chuyên thu mua thanh lý nhà hàng đa dạng các món

Nhà hàng của bạn không hoạt động nữa, ngừng kinh doanh vì lý do nào đó. Bạn không có nhu cầu sử dụng các món đồ đã sắm sửa phục vụ việc kinh doanh nhà hàng. Lúc này, bạn cần tìm nơi chuyên thu mua hàng thanh lý, hàng cũ để bán với giá phải chăng.

Đồ Cũ Gia Hưng nhận thu mua trọn gói nhà hàng nhanh chóng

Thu mua bàn ghế nhà hàng

Thu mua bàn ghế nhà hàng nhanh chóng

Thu mua bàn ghế nhà hàng nhanh chóng

Bàn, ghế nhà hàng đã sử dụng, chúng tôi thu mua tất cả một cách nhanh chóng. Tùy theo bộ bàn ghế đó được làm bằng chất liệu gì, đã sử dụng bao lâu, …mà có thẩm định giá phù hợp. Thu mua trọn gói bàn ghế của nhà hàng với mức giá cao.

Thu mua đồ điện tử nhà hàng

Những món đồ điện tử như tủ lạnh, tủ đông, ti vi, quạt hơi nước, quạt gió, máy lạnh, …sẽ được chúng tôi thu mua giá cao. Tùy từng món đồ điện tử còn giá trị sử dụng thế nào, của hang nào, còn thời hạn bảo hành hay không, …mà chúng tôi sẽ báo giá cụ thể.

Thu mua đồ dùng nhà bếp

Khi kinh doanh nhà hàng, đầu tư các đồ nội thất cho nhà bếp là khoảng đầu tư lớn. Các sản phẩm như bếp nấu các loại, lò nướng, thiết bị làm bánh, chén dĩa, muỗng, kệ, bệ rửa, …Nói tóm lại, chúng tôi thu mua tất cả các sản phẩm có trong khu vực nhà bếp nhà hàng.

Thu mua các món đồ khác trong nhà hàng

Bất cứ sản phẩm nào còn có giá trị sử dụng ở nhà hàng. Chúng tôi đều thẩm định giá và thu mua một cách chuyên nghiệp nhất. Do đó, chọn dịch vụ thu mua của Gia Hưng, quý khách hàng không phải lắng lo vấn đề bỏ sót bất cứ sản phẩm nào cần thanh lý.

Thu mua trọn gói nhà hàng giá cao

Thu mua trọn gói nhà hàng giá cao

Đồ Cũ Gia Hưng- Chuyên thu mua thanh lý nhà hàng uy tín tại TPHCM

Là địa chỉ uy tín hoạt động nhiều năm trong nghề thu mua đồ cũ tại TPHCM. Dịch vụ của chúng tôi được đông đảo quý khách hàng biết đến và cho nhận xét tốt. Chỉ cần bạn đặt niềm tin, việc còn lại đã có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi lo liệu, hỗ trợ tư vấn kỹ lưỡng khi cần thanh lý nhà hàng.

>>> Xem thêm: Quy trình thu mua nhà hàng chuyên nghiệp tại Gia Hưng

Ưu điểm của dịch vụ thanh lý nhà hàng giá cao hơn thị trường của Gia Hưng

Dịch vụ báo giá ngay sau 5p nhận được hình ảnh sản phẩm cần thanh lý.
Thu mua trọn gói nhà hàng giá cao trong ngày, không để khách hàng chờ đợi lâu.
Thanh toán 100% ngay sau khi thỏa thuận thành công thu mua nhà hàng. Vấn đề thanh toán được review là nhanh chóng. Sau khi kết thúc quá trình thu mua chúng tôi sẽ thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản cho khách.

Dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ sau khi thu mua

Dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ sau khi thu mua

Dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ kho bãi, nhà hang sau khi thu mua.
Dịch vụ thu mua trọn gói đồ dùng thiết bị nhà hàng, không lựa sản phẩm thu mua.
Thu mua bàn ghế, nội thất, trang thiết bị đồ dùng bếp cao cấp cho tới hàng bình dân.
Với những ưu điểm vượt trội trên, không đồng hành cùng dịch vụ chuyên thu mua thanh lý nhà hàng uy tín tại TPHCM của chúng tôi là một thiếu sót. Chính vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội thu hồi lại vốn bỏ ra khi đầu tư kinh doanh nhà hàng một cách tối ưu nhất.
Dịch vụ chuyên thu mua thanh lý nhà hàng uy tín tại TPHCM của Gia Hưng hứa hẹn là lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách hàng. Hãy đặt niềm tin 1 lần để nhận lại giá trị tuyệt vời và review cho mọi người cùng đồng hành với chúng tôi khi có nhu cầu thanh lý nhà hàng, quán ăn, quán nhậu hay khách sạn, nhà xưởng, nhà ở, văn phòng, …
Thông tin liên hệ khi cần thanh lý nhà hàng trọn gói hay bất cứ món đồ nội thất nhà hàng nào. Quý khách hang chỉ cần liên hệ với thanhlynhahang.com qua kênh thông tin dưới đây:

Điện thoại : 090 345 86 87 - 0989 495 763
Email : cuahangdocuhcm@gmail.com

 

zalo