CÔNG TY CP DV GIA HƯNG

Tin tức

Tin tức

Công ty nào chuyên thu mua đồ dùng nhà hàng giá cao?

Bạn đang có sản phẩm muốn thanh lý. Bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyên thu mua chuyên nghiệp, giá cao và trọn gói. Hãy đến với thanh lý nhà hàng Gia Hưng. Đây là một trong những đơn vị chuyên thu mua đồ dùng nhà hàng giá cao uy tín ở HCM. Bất cứ nhu cầu nào của bạn cũng sẽ được công ty đáp ứng hoàn hảo.

>>> Tham khảo thêm: Địa điểm thu mua nhà hàng chuyên nghiệp, giá cạnh tranh

Vì sao cần tìm đơn vị thu mua đồ dùng nhà hàng giá cao?.

Nhà hàng của bạn đã trải qua quá trình hoạt động trong thời gian dài, và đã đến lúc bạn muốn thay thế một số đồ dùng của nhà hàng vì một số lý do như: Chúng đã không còn phù hợp với không gian của nhà hàng nữa, hay không còn phù hợp với ý tưởng kinh doanh mới của bạn nữa. Mặt khác một số đồ dùng trong quá trình sử dụng sẽ bị tróc sơn, bay màu, sờn cũ nhìn không được đẹp mắt. Do đó, bạn cần tìm đến các địa chỉ chuyên thu mua đồ dùng nhà hàng với mức giá cao và thu mua một cách nhanh chóng nhất, tiết kiệm thời gian chi phí cho nhà hàng. Nhằm giúp bạn nhanh chóng giải phóng mặt bằng cũng như có thêm chi phí mua mới các sản phẩm khác cho nhà hàng.

Các bước cần chuẩn bị trước khi tìm đến dịch vụ thu mua đồ dùng nhà hàng.

Để đảm bảo quá trình thu mua đồ dùng nhà hàng thuận lợi, nhanh chóng và có được mức giá tốt nhất cho bạn thì trước khi gọi báo cho các đơn vị chuyên thu mua đồ dùng của nhà hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh thì bạn nên:

- Liệt kê, tổng hợp lại tất cả các loại đồ dùng đang cần thanh lý của nhà hàng như: Bàn ghế cũ, các loại đồ dùng nhà bếp đã cũ hoặc không phù hợp với nhu cầu hiện tại nữa, bát đĩa, cốc chén, tủ đông, tủ đá, bể nuôi hải sản, các loại máy móc in hoá đơn, máy tính cũ...

- Lau dọn, sắp xếp chúng theo từng loại và để ngay ngắn cẩn thận ra một nơi rộng rãi để thuận tiện cho việc thanh lý, thu mua.

- Tìm hiểu thông tin qua các trang mạng về thủ tục thủ mua đồ dùng của nhà hàng ở một số địa chỉ tin cậy và được nhiều khách hàng lựa chọn.

- Tìm hiểu các bảng báo giá để nắm được trước các mức giá mà các địa chỉ thu mua để ước tính những đồ dùng của nhà hàng tổng được bao nhiêu tiền.

>>> Xem thêm: Giới thiệu địa điểm thu mua đồ khách sạn giá cao tại TPHCM

Thanh lý nhà hàng Gia Hưng - Địa chỉ thu mua đồ dùng nhà hàng uy tín, giá cao

Trước sự phát triển của thị trường hiện nay, có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ thu mua đồ dùng nhà hàng, khách sạn, quán ăn…với những mức giá khác nhau, chiết khấu ưu đãi khác nhau. Điều này cũng là một thuận lợi cho bạn trong việc nhanh chóng tìm được nơi thu mua. Nhưng để tìm được một nơi thật sự đảm bảo uy tín trong cả quá trình hai bên thực hiện thu mua thì cũng không phải dễ. Nắm được những lo lắng của khách hàng khi muốn thanh lý những đồ dùng không phù hợp của nhà hàng mình nữa. Thanh lý đồ nhà hàng Gia Hưng sẽ giải quyết những lo lắng trên cho bạn. Đây cũng là một trong những cửa hàng được nhiều khách hàng tìm đến nhiều nhất khi muốn thanh lý bất kỳ một món đồ dùng đã bị cũ.

Ở Cửa hàng đồ cũ Gia Hưng luôn có một quá trình thu mua đồ dùng nhà hàng hợp lý, rõ ràng và cụ thể:

- Tiếp nhận thông tin của khách hàng: Địa chỉ nhà hàng, các sản phẩm cần thanh lý của nhà hàng…

- Trựa tiếp đến nhà hàng trong thời gian 1h đồng hồ sau khi nhận được điện thoại của khách hàng gọi qua số hotline: 0903458687.

- Kiểm tra đồ dùng, đánh giá chính xác nhất về chất lượng các loại mà khác hàng đang muốn thanh lý

- Tiến hành trao đổi, báo giá chi tiết nhất có thể các đồ dùng thanh lý cho khách hàng dễ hiểu và hài lòng nhất.

- Tiến hành làm một số giấy tờ khác như hợp đồng thanh lý đồ dùng nhà hàng nếu cần, làm giấy đề nghị thanh toán có thể chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt ngay sau khi hai bên thoả thuận ký kết xong.

- Tiền hành tháo dỡ, vận chuyển đồ một cách nhanh chóng, gọn gàng và cẩn trọng nhất.

Với một quá trình thu mua đồ dùng nhà hàng như vậy, nên cửa hàng đồ cũ Gia Hưng luôn được đánh giá cao. Bởi sự chuyên nghiệp, tất cả các bước thu mua đều diễn ra nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí. Luôn mang đến cho khách hàng một mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra với đội ngũ nhân viên luôn làm việc với tinh thần tận tâm, nhiệt tình luôn hỗ trợ khách hàng kể cả ngày nghỉ, ngày lễ tết. Mặt khác dịch vụ thu mua đồ nhà hàng được triển khai trên tất cả các quận huyện của TPHCM. Vậy nên nếu bạn đang cần thanh ly bất cứ đồ dùng nào của nhà hàng thì đến Thanh lý đồ nhà hàng Gia Hưng để được một mức giá thanh lý tốt nhất và uy tin nhất.

Ngoài những thu mua đồ dùng nhà hàng thì Cửa hàng đồ cũ Gia Hưng còn có dịch vụ thu mua xác nhà cũ, thu mua đồ gỗ cũ… và bạn có thể tìm hiểu thêm qua website : thanhlynhahang.com của Gia Hưng.

Nếu bạn có nhu cầu thanh lý thêm một số đồ dùng khác thì bạn liên hệ:

CỬA HÀNG ĐỒ CŨ GIA HƯNG

Địa chỉ: 474 Bình Long, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Chi nhánh 2: Đường Quách Điêu - Xã Vĩnh Lộc B - Huyện Bình Chánh - Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 090 345 86 87 - 0989 495 763

gmail : cuahangdocuhcm@gmail.com

website : thanhlynhahang.com

 

 

zalo