CÔNG TY CP DV GIA HƯNG

Tin tức

Tin tức

Dịch vụ thu mua khách sạn nhanh chóng thẩm định giá cao

Đồ Cũ Gia Hưng là một trong những lựa chọn hàng đầu khi bạn cần thanh lý khách sạn, nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, nhà xưởng, nhà ở, văn phòng, …Chúng tôi thu mua tất cả các sản phẩm còn giá trị với giá phải chăng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu mua hàng thanh lý, hàng đã qua sử dụng. Dịch vụ đã và đang đem tới sự lựa chọn cho đông đảo quý khách hàng khi có nhu cầu thanh lý hàng hóa.

Thu mua đa dạng các món đồ trong khách sạn

Hiện nay, kinh doanh khách sạn là 1 lĩnh vực sôi động và mang lại nhiều lợi nhuận. Nhưng, chi phí để bỏ ra đầu tư ban đầu cũng tương đối lớn. Nếu hợp thì làm ăn thuận lợi, nhanh chóng thu hồi lại vốn. Nhưng khi không suôn sẻ hoặc vì lí do nào đó không tiếp tục kinh doanh được nữa thì cần phải thanh lý là điều khó tránh khỏi.

Thu mua đa dạng các đồ dùng ở khách sạn

Thu mua đa dạng các đồ dùng ở khách sạn

Nắm bắt được nhu cầu cần này, để giảm bớt gánh nặng cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua khách sạn giá cao. Dịch vụ thu mua trọn gói đồ dùng trong khách sạn, miễn là còn tốt, còn giá trị sử dụng sẽ được thu mua. Thu mua khách sạn là thu mua những gì?

Nhận thu mua khách sạn đa dạng các mặt hàng dưới đây:

Thu mua đồ điện tử, điện lạnh: Tivi, máy quạt, quạt hơi nước, máy điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, tủ bảo ôn,…
Thu mua đồ dùng ở trong phòng bếp của khách sạn như: bếp ga, bếp từ, bát đũa, cốc chén, máy hút mùi, thiết bị làm bánh..
Thu mua đa dạng các món đồ nội thất trong khách sạn như: Bàn ghế các loại, tranh treo tường, đồng hồ treo tường, điện thoại bàn, …
Thu mua các máy móc, thiết bị các loại: máy tính, máy tính tiền, hệ thống âm thanh,…
Thu mua các đồ dùng phòng ngủ của khách sạn như: Chăn, ga, gối, đệm,…

Nói tóm lại, bất cứ món đồ nào của khách sạn còn giá trị. Đồ Cũ Gia Hưng đều nhận thu mua với mức giá cao nhất có thể. Chúng tôi tự tin đem tới dịch vụ thu mua uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng. Do đó, cho dù bạn ở nơi nào tại huyện, quận TPHCM hay các tỉnh lân cận. Chúng tôi đều thu mua 1 cách nhanh chóng, đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng.

Đồ Cũ Gia Hưng- Tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ thu mua khách sạn uy tín

Thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở thu mua thanh lý khách sạn. Nhưng, vì lợi nhuận mà ép giá, trả giá rất rẻ, không hề tương xứng với giá trị thật của từng sản phẩm. Điều này gây tổn thất lớn cho khách hàng cần cần thanh lý khách sạn.

Cung cấp dịch vụ thu mua khách sạn uy tín tại TPHCM

Cung cấp dịch vụ thu mua khách sạn uy tín tại TPHCM

Đồ Cũ Gia Hưng là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thu mua đa dạng đồ đã qua sử dụng tại Sài Gòn. Với quy trình thu mua chuyên nghiệp, thẩm định giá phải chăng, nhân viên nhiệt tình, …Dịch vụ sẽ đem tới cho bạn sự hài lòng nhất định khi có nhu cầu thanh lý hàng hóa.

Quy trình thu mua tại thanhlynhahang.com

Sở hữu đội ngũ nhân viên được chuyên môn hóa cho nên mỗi người thực hiện một công việc riêng. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo cho hoạt động mua bán diễn ra một cách liên tục, khẩn trương. Cho nên, đảm bảo làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.
Đối với bộ phận lễ tân: Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng cần thanh lý. Sau đó lấy địa chỉ, số điện thoại và hẹn gặp khách hàng để trao đổi kỹ lưỡng. Tiếp đến, báo cho bộ phận thị trường nắm rõ.
Đối với nhân viên thị trường: Cử nhân viên xuống tận nơi trao đổi trực tiếp với khách hàng. Nhân viên có kinh nghiệm sẽ xem hiện trạng sản phẩm và đưa ra mức giá hợp lý. Sau đó, nếu khách hàng đồng ý, 2 bên thống nhất và ký hợp đồng thu mua nhanh chóng.
Đối với bộ phận kỹ thuật: Tiến hành thực hiện thu dọn, thu mua, vận chuyển theo hợp đồng. Về phần chi phí vận chuyển do chúng tôi chi trả.

Quy trình thu mua khách sạn chuyên nghiệp

Quy trình thu mua khách sạn chuyên nghiệp

Toàn bộ quy trình của dịch vụ thu mua khách sạn của chúng tôi đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng. Bởi, mỗi hạng mục đều có nhân viên chuyên để giải quyết, xử lý vấn đề một cách nhanh chóng.

>>> Xem thêm: Thu mua đồ dùng khách sạn cũ chỉ sau 1 cuộc gọi với giá cao

Cam kết thẩm định giá các món đồ khách sạn chuyên nghiệp

Bạn không cần lo lắng vấn đề bị ép giá khi chọn dịch vụ thu mua của chúng tôi. Với nhân viên bề dày kinh nghiệm thẩm định từng món hàng, vì thế tùy theo trị giá từng sản phẩm mà chúng tôi nhận thu mua với mức chi phí phù hợp. Cam kết không có nơi nào thẩm định giá phù hợp như tại Gia Hưng.
Khi cần thanh lý khách sạn, quý khách hàng chỉ cần liên hệ. Chúng tôi sẽ báo giá từng sản phẩm sau khi đến tận nơi xem hàng hóa. Giá báo thu mua đảm bảo cao, giúp bạn thu hồi lại chút vốn đã bỏ ra tối ưu nhất có thể.

Cam kết thẩm định giá thu mua khách sạn phải chăng

Cam kết thẩm định giá thu mua khách sạn phải chăng

Chần chừ gì nữa, liên hệ ngay với dịch vụ thu mua khách sạn nhanh chóng thẩm định giá cao của Gia Hưng. Việc thu mua sẽ được thanhlynhahang.com giải quyết nhanh khi bạn không có nhu cầu kinh doanh nhà hàng nữa hoặc cần thay đổi nội thất mới sao cho hợp phong cách.

Điện thoại : 090 345 86 87 - 0989 495 763

Email : cuahangdocuhcm@gmail.com

zalo