CÔNG TY CP DV GIA HƯNG

Tin tức

Tin tức

Dịch vụ thu mua nhà hàng ở đâu giá tốt, uy tín

Nếu bạn đang là chủ nhà hàng, hay người thân bạn bè của bạn cũng đang kinh doanh nhà hàng. Nhưng trong quá trình kinh doanh không phải lúc nào cũng thuận lợi. Bạn hoặc người thân bạn bè muốn thay đổi tất cả những đồ dùng của nhà hàng để phù hợp hơn thu hút được khách hàng nhiều hơn. Nhưng việc đầu tư thay đổi cũng tốn rất nhiều chi phí, do đó việc tìm đến dịch vụ thu mua nhà hàng là rất cần thiết cho bạn lúc này. Bởi khi tìm được một dịch vụ thu mua có giá tốt thì bạn sẽ thu về được một khoản tiền kha khá sẽ giảm bớt gánh nặng chi phí thay mới.

>>> Tham khảo thêm: Địa điểm thu mua nhà hàng chuyên nghiệp, giá cạnh tranh

Dịch vụ thu mua nhà hàng bao gồm những gì?

Trên thị trường hiện nay, các địa chỉ cung cấp dịch vụ thu mua nhà hàng thường thu mua nhận thanh lý theo hai hình thức sau:

- Thu mua nhỏ lẻ theo từng loại đồ dùng của nhà hàng mà khách hàng muôn

- Thu mua trọn gói nhà hàng.

Đối với hình thức thu mua nhỏ lẻ theo từng loại đồ dùng mà khách hàng muôn thành lý được chia ra các phần như:

+ Thu mua hệ thống thiết bị bếp của nhà hàng: bao gồm các vật dụng thiết bị đồ dùng dành cho nhà bếp như: bếp công nghiệp, lò nướng, bàn sơ chế, xoong nồi chén dĩa khay, kệ - giá đỡ, hệ thống máng khói, tủ đông cũ, thu mua tủ lạnh cũ,…. tất cả các loại thiết bị vật dụng phục vụ cho nhà bếp.

+ Thu mua nội thất thiết bị nhà hàng: bao gồm các vật dụng như: bàn ghế, tủ quầy nói riêng và đồ gỗ nói chung, ti vi, quạt, máy tính, máy phát điện…

Đối với hình thức thu mua trọn gói thì bên dịch vụ họ sẽ tiến hành mua toàn bộ nhà hàng kể cả mặt bằng nếu như bạn là chủ sở hữu của mặt bằng đó.

Mỗi hình thức đều có một mức giá khác nhau, nên bạn sẽ cân đối ước tính được nên theo dịch vụ thu mua nhà hàng bằng hình thức nào hơn.

Dịch vụ thu mua nhà hàng nào giá cao?

Đối với bạn lúc này là làm thế nào để thanh lý được nhà hàng với một mức giá cao là rất quan trọng. Bởi trên thực tế những tất cả những gì bạn muốn thanh lý của nhà hàng không phải là đồ bỏ đi mà nó vẫn sử dụng được, chỉ là không còn phù hợp với hình thức kinh doanh hiện tại nữa. Nên bạn cũng không phải lo lắng khi các đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua nhà hàng tới ép giá.

Để được mức giá cao thì bạn cũng nên sắp xếp, chia ra theo từng món đồ theo từng khu vực để thuận lợi cho việc kiểm tra cũng như đánh giá chất lượng. Mặt khác bạn nên tìm hiểu một số báo giá của các nhà cung cấp khác nhau để so sánh và thoả thuận khi tiến hành thanh lý.

Nếu bạn đang kinh doanh ở Thành Phố Hồ Chí Minh thanh lý nhà hàng Gia Hưng là một địa chỉ mà bạn nên tìm đến. Đây là cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ thu mua nhà hàng nhanh gọn và có giá thu mua cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Bạn tham khảo trước một số bảng báo giá của cửa hàng qua website tại đây.

>>> Xem thêm: Thu mua xác nhà cũ

Địa chỉ thu mua nhà hàng chuyên nghiệp uy tín

Hiện nay, không chỉ ở Tp Hồ Chí Minh mà trên các tỉnh thành khắp cả nước đều có rất nhiều công ty chuyên cung cấp dịch vụ thu mua nhà hàng, khách sạn, quán ăn…Mỗi công ty đều có các mức giá khác nhau, các mức chiết khấu khác nhau để thu hút được khách hàng. Đây cũng là điều thuận lợi cho bạn khi dễ dàng tìm kiếm được một đơn vị cung cấp dịch vụ thu mua nhà hàng. Nhưng trước khi đi đến thoả thuận thì bạn nên tìm hiểu kỹ về đơn vị đó. Vì trên thực tế đã không ít khách hàng gặp phải tình huống dở khóc dỡ cười khi bị ép giá, bị đánh giá sai về chất lượng của sản phẩm cần thanh lý, và việc nhận tiền thanh toán gặp khó khăn vì đồ họ đã mang đi nhưng tiền thì mới thanh toán một nữa, có khi còn chưa thanh toán. Để tránh rơi vào các tình huống trên thì bạn nên nhờ bạn bè, người thân hoặc tìm những địa chỉ được phản hồi tốt của nhiều khách hàng đã từng thanh lý nhà hàng.

Ở Tp Hồ Chí Minh khi có nhu cầu về việc thanh lý bất kỳ đồ dùng của nhà hàng, hay quán ăn khách sạn thì thanh lý đồ dùng nhà hàng của Gia Hưng luôn là được tìm kiếm nhiều nhất. Bởi ở Gia Hưng không bao giờ xảy ra tình trạng ép giá, luôn đến tận nơi để thẩm định chất lượng của sản phẩm vì cửa hàng có một đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lịch vực thu mua nên sẽ luôn đưa ra một mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Hơn nữa quá trình thu mua diễn ra nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Đặc biệt hơn thanh lý đồ dùng nhà hàng Gia Hưng luôn thanh toán ngày cho khách hàng. Vậy nên bạn đang muốn thanh lý nhà hàng thì đến Cửa hàng đồ cũ Hưng qua các hình thức sau:

Cửa hàng thanh lý đồ dùng nhà hàng

Địa chỉ: 474 Bình Long, P, Tân Quý, Q, Tân Phú, HCM

Điện thoại: 0903458687 

Website : thanhlynhahang.com 44774 Bình Long, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. HCM

 

 

zalo