CÔNG TY CP DV GIA HƯNG

Tin tức

Tin tức

Một số lưu ý khi thanh lý khách sạn tại TPHCM

Khi các chủ khách sạn có ý định thay mới nội thất hoặc chuyển nhượng kinh doanh hoặc do một số lý do bất khả kháng nào đó thì việc tìm đến một công ty thanh lý khách sạn tại TPHCM là rất cần thiết. Bởi việc thanh lý khách sạn giúp chủ khách sạn thu lại được một khoản tiền kha khá, nếu khách sạn còn mới, đồ dùng trong khách sạn còn mới, chất lượng đảm bảo thì giá thanh lý sẽ rất cao.

>>> Tham khảo thêm: Giới thiệu địa điểm thu mua đồ khách sạn giá cao tại TPHCM

Các trường hợp thanh lý khách sạn tại TPHCM

Trong hai năm qua thì ngành du lịch là ngành chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Kéo theo các hoạt động của nhà hàng khách sạn cũng gặp rất nhiều khó khăn. Do đó có rất nhiều khách sạn đã phải đóng cửa hoặc tạm dừng kinh doanh. Đặc biệt là ở Thành phố Hồ Chí Minh đã có nhiều chủ khách sạn phải tìm cách thu hồi vốn qua việc thanh lý tất một số đồ dùng của khách sạn. Có một số thì tìm cách thay đổi mua sắm lại một số đồ dùng nội thất để phù hợp hơn với nhu cầu của khách hàng hiện nay. Đồng thời thu hút được một số khách hàng mới khi tìm đến khách sạn của mình. Việc thay đổi những đồ dùng không phải là các khách sạn bỏ đi, không sử dụng được mà các chủ đầu tư lựa chọn dịch vụ thanh lý khách sạn tại TP HCM để tiết kiệm chi phí.

Các hình thức thanh lý khách sạn tại TP HCM

Dịch vụ thanh lý khách sạn tại TP HCM thường được chia làm hai hình thức là: Thanh lý đồ dùng lẻ, và thanh lý trọn gói để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Hình thức thanh lý lẻ là thu mua những món đồ dùng, nội thất của khách sạn theo nhu cầu của khách hàng. Còn thanh lý trọn gói là thu mua toàn bộ hệ thống khách sạn.

Với 2 hình thức thanh lý khách sạn tại TP.HCM thì các món đồ dùng, nội thất mà khách hàng được thanh lý có thể kể đến như:

- Các món đồ dùng trong khách sạn là: bàn ghế, gường ngủ đơn, giường ngủ đôi, tủ quần áo...

- Những đồ nội thất trang trí khách sạn như: Bình hoa, tranh ảnh...

- Các thiết bị, phụ kiện như máy móc điện từ, điện lạnh bao gồm tivi, tủ lạnh, điều hòa, nóng lạnh...

- Những vật dùng, đồ dùng trong nhà bếp của khách sạn như: Bếp từ, Ấm siêu tốc, chén bát, đĩa...

- Một số đồ dùng khách cũng có thể thanh lý như: Thiết bị vệ sinh, bồn tắm, bồn rửa tay, vòi sen, vòi nước...

Làm thế nào để thanh lý khách sạn tại TP HCM giá cao

Hiện nay, nhu cầu thanh lý khách sạn ngày càng tăng cao không chỉ ở Hồ Chí Minh mà trên các tỉnh thành trong cả nước. Đây cũng là một tiền đề giúp cho các đơn vị chuyên thu mua thiết bị, đồ dùng, nội thất phát triển rầm rộ. Bên cạnh những đơn vị chuyên thu mua hay nhận thanh lý thì còn có nhiều bên trung gian mua bán mặt hàng này.

Vì vậy, để quá trình thanh lý khách sạn tại TP Hồ Chí Minh được giá cao, bạn nên có cho mình một số kinh nghiệm như:

- Nên lựa chọn những đơn chị chuyên nhận thanh lý khách sạn có quá trình hoạt động lâu dài, rõ ràng, uy tín và được nhiều người lựa chọn.  Điều này giúp đảm bảo dịch vụ thanh lý luôn có chất lượng tốt nhất cho cả hai bên.

- Nên lựa chọn những đơn vị cung cấp có quy trình thu mua rõ ràng, minh bạch nhất.

- Nên tiến hành thực hiện hợp đồng thanh lý khách sạn để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên.

- Bạn nên tham khảo giá cả  thanh lý ở nhiều đơn vị trên thị trường để lựa chọn cho mình một đơn vị thu mua không bị ép giá, và có giá cạnh tranh nhất so với giá thị trường.

- Chọn những đơn vị chuyên thu mua, thanh lý, mà đến tận nơi để thẩm định, và luôn đi kèm đó là dịch vụ dọn dẹp đồ dùng trong ngày và không thu phí vận chuyển.

>>> Xem thêm: Thu mua thanh lý khách sạn giá cao

 Địa chỉ nhận thanh lý khách sạn tại TP HCM uy tín

Ở thị trường thành phố Hồ Chí Minh thì có rất nhiều đơn vị thu mua thanh lý khách sạn. Nhưng thanh lý nhà hàng Gia Hưng lại rất được lòng của nhiều khách hàng. Bởi khi đến với Gia Hưng bạn sẽ thấy cửa hàng luôn có một quy trình thu mua chặt chẽ, rõ ràng minh bạch và nhanh chóng, an toàn nhất, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian. Thanh lý nhà hàng Gia Hưng luôn đưa ra một mức giá cạnh tranh nhất cho khách hàng. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về các mức giá mà cửa hàng đưa ra tạihttp://thanhlynhahang.com

Hơn nữa tất cả nhân viên của thanh lý nhà hàng Gia Hưng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu mua nhận thanh lý khách sạn tại TP HCM nên sẽ luôn tư vấn chi tiết và tận tình nhất cho khách hàng. Điều đặc biệt hơn nữa và cũng là điều được đánh giá cao của khách hàng cho Gia Hưng đó là luôn thanh toán ngay sau khi hai bên ký hợp đồng thanh lý. Bên cạnh đó dịch vụ thanh lý khách sạn của Gia Hưng luôn có mặt tại tất cả các quận huyện ở Tp Hồ Chí Minh. Ban hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ thanh lý tại thanh lý  Gia Hưng.

Mọi thắc mắc hay yêu cầu gì về việc thanh lý khách sạn thì bạn có thể gọi vào số: Điện thoại : 090 345 86 87 - 0989 495 763 Hoặc gửi Email : cuahangdocuhcm@gmail.com

zalo