CÔNG TY CP DV GIA HƯNG

Tin tức

Tin tức

Tại sao nên chọn địa chỉ thu mua khách sạn cũ Gia Hưng?

Thế nhưng, Đồ Cũ Gia Hưng vẫn là gợi ý được nhiều người review bởi thu mua chuyên nghiệp, giá cao, phục vụ chu đáo, nhiều thâm niên trong nghề, …Dưới đây là những lý do thuyết phục bạn lựa chọn thanhlynhahang.com khi có nhu cầu thanh lý hoặc mua đồ cũ giá cả phải chăng.

Gia Hưng- Không chọn khi có nhu cầu thanh lý là sai lầm

Cho dù bạn muốn thanh lý khách sạn hay nhà hàng hay bất cứ món đồ nội thất nào. Bỏ qua Gia Hưng là một điều đáng tiếc. Bởi, tự hào là địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực mua bán đồ cũ tại Thành phố Hồ Chí Minh nhiều năm qua.  So với các chợ và các cửa hàng đồ cũ khác thì dịch vụ của chúng tôi có nhiều ưu điểm vượt trội sau.

1.Kinh doanh có tâm

Dịch vụ kinh doanh có tâm có tầm

Dịch vụ kinh doanh có tâm có tầm

Sở dĩ, nhiều khách hàng lựa chọn và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua là bởi cái tâm, cái tầm. Với phương châm hoạt động “ Có tâm ắt có tầm”. Cho nên, dịch vụ của chúng tôi luôn chú trọng đến lợi ích của khách hàng trên hết.
Tham gia kinh doanh trong lĩnh vực thu mua đồ cũ đã lâu. Chính vì thế, ban lãnh đạo công ty chúng tôi luôn thấu hiểu những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải trong trường hợp làm ăn không thuận lợi, cần thanh lý. Bởi thế, mức giá thu mua trọn gói khách sạn mà chúng tôi đưa ra lúc nào cũng cao nhất. Vì vậy, có thể để giảm bớt lỗ cho khách hàng.
Dẫu biết rằng kinh doanh là phải mang lại lợi nhuận, ai cũng vậy. Tuy nhiên, số lãi mà chúng tôi thu được sau khi bán ra chỉ cao hơn một chút so với chi phí bỏ ra. Nhờ vậy mà Đồ Cũ Gia Hưng luôn dành được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng suốt bao nhiêu năm qua.

2.Bề dày kinh nghiệm lâu năm

Có thể tự tin nói rằng, chúng tôi là đơn vị thu mua khách sạn cũ hoạt động sớm tại TPHCM. Cho nên, sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường mua bán đồ cũ, hàng thanh lý. Do đó, đội ngũ nhân viên thu mua có thể đánh giá 1 cách chính xác hiện tượng của từng sản phẩm. Và sau đó thẩm định, đưa ra mức giá thanh lý tốt nhất thị trường hiện nay.

3.Cam kết giá thu mua khách sạn cũ tốt nhất có thể

Cam kết giá thu mua cao nhất thị trường

Cam kết giá thu mua cao nhất thị trường

Nhiều nơi thu mua đã ép giá khách hàng, tuy nhiên với dịch vụ của chúng tôi thì nói không với vấn đề này. Khi bạn chọn đơn vị thu mua báo giá không đúng với giá trị thật của từng sản phẩm cần thanh lý. Điều này sẽ gây tổn thất kinh tế không hề nhỏ khi bỏ ra đầu tư ban đầu.
Chúng tôi làm việc trên nguyên tắc “thuận mua vừa bán” Cho nên, mức giá thu mua khách sạn mà chúng tôi đưa ra đảm bảo khách hàng ưng ý ngay. Bởi giá thu mua dựa vào chất lượng, tính thẩm mỹ của từng sản phẩm tại thời điểm đó. Chính vì thế, đồng hành cùng dịch vụ của chúng tôi quý khách yên tâm có thể bán, thanh lý các món đồ trong khách sạn của mình với mức giá tốt nhất.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thu mua khách sạn nhanh chóng thẩm định giá cao

4.Có đội ngũ nhân viên thu mua chuyên nghiệp

Làm nên uy tín trên thị trường như vậy là nhờ vào ban lãnh đạo cùng với đội ngũ nhân viên chuyên cần của công ty. Tất cả nhân viên của Gia Hưng đều được đào tạo bài bản, phân công công việc phù hợp với chuyên môn từng người. Do đó, có bộ phận chăm sóc khách hàng, lễ tân, bộ phận nhân viên thị trường, bộ phận nhân viên kỹ thuật, …
Tại Đồ Cũ Gia Hưng, quý khách hàng không chỉ hài lòng về giá mà còn được trải nghiệm phong cách phục vụ chu đáo, sự chuyên nghiệp không nơi nào có. Trong đó, đội ngũ lễ tân tiếp đón nhiệt tình, luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng. Còn đội ngũ nhân viên thị trường đánh giá chính xác chất lượng sản phẩm để báo giá. Giá đưa ra dựa trên cơ sở đó, gợi ý mức giá phù hợp. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tiến hành phân loại, thu dọn và vận chuyển nhanh chóng. Chính vì thế, dịch vụ thu mua khách sạn cũ của chúng tôi sẽ sớm bàn giao lại cơ sở hạ tầng cho quý khách.

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm thu mua đồ cũ

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm thu mua đồ cũ 

5.Dịch vụ thu mua khách sạn cũ tận nơi, nhanh gọn

Yên tâm tính nhanh gọn, bởi chúng tôi thực hiện dịch vụ thu mua tại chỗ. Do đó, khi cần thanh lý đồ khách sạn giá cao, quý khách hàng chỉ cần liên hệ. Đồ Cũ Gia Hưng sẽ có nhân viên đến làm việc trực tiếp. Nếu quý khách đồng ý theo thỏa thuận, 2 bên tiến hành ký kết hợp đồng. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành ngay việc tháo dỡ các món đồ khách sạn cần thu mua, thu dọn và vận chuyển.

6.Nhiều ưu điểm khác

Bên cạnh đó, dịch vụ thu mua của chúng tôi được nhiều người chọn lựa và review là bởi:

  • Sẵn sàng phục vụ 24/7, làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ, Tết.
  • Số lượng thu mua lớn, không giới hạn số lượng thu mua.

Thu mua đồ cũ số lượng lớn phục vụ khách hàng

Thu mua đồ cũ số lượng lớn phục vụ khách hàng

  • Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt, chuyển khoản hoặc đưa tiền mặt sau khi kết thúc hợp đồng.
  • Có kèm theo dịch vụ xuất hóa đơn nếu khách hàng cần

Giờ thì bạn đã biết, tại sao nên chọn địa chỉ thu mua khách sạn cũ Gia Hưng rồi đó. Cần tư vấn thêm, vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ ngay với thanhlynhahang.com qua:

Điện thoại : 090 345 86 87 - 0989 495 763

Email : cuahangdocuhcm@gmail.com

zalo