CÔNG TY CP DV GIA HƯNG

Tin tức

Tin tức

Thanh lý đồ nhà hàng Tp Hồ Chí Minh giá tốt, nhanh gọn

Bạn đang có nhu cầu thanh lý đồ nhà hàng TPHCM. Bạn muốn những sản phẩm của mình được thanh lý với giá tốt mà các thủ tục lại nhanh chóng để trả lại mặt bằng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có được thông tin hữu ích nhé!

Lí do cần tìm địa chỉ thanh lý đồ nhà hàng Tp Hồ Chí Minh?

Thanh lý đồ nhà hàng giá tốt

Nhà hàng của bạn đang cần thay  đổi để đáp ứng được nhiều hơn nhu cầu của khách hàng sau thời gian dịch bệnh. Và bạn đang gặp khó khăn trong việc thay thế các đồ dùng trong nhà hàng, vì chúng đang mới và vẫn sử dụng được nhưng lại không phù hợp với ý tưởng kinh doanh hiện tại của nhà hàng. Trong lúc đó chi phí để mua mới các đồ dùng lại không hề nhỏ so với nguồn ngân sách hiện tại. Hơn hết giải pháp tốt nhất cho bạn lúc này là tìm đến những địa chỉ chuyên thanh lý đồ nhà hàng TPHCM. Hiện có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này, nên bạn dễ dàng tìm được địa chỉ ưng ý với giá tốt nhất.

Một vài lưu ý khi thanh lý đồ nhà hàng TP Hồ Chí Minh

 Khi cân nhắc đến phương án sử dụng thanh lý đồ nhà hàng TP Hồ Chí Minh, các bạn cần liệt kê và nắm rõ được những sản phẩm cần thanh lý của mình.

Một số mặt hàng thường thanh lý với giá tốt như bàn ghế nhà hàng. Từ các loại bàn ghế inox, gỗ cho đến chất liệu khác, với nhiều liểu dáng thiết kế đa dạng… Nếu vẫn đang có thể sử dụng được thì nhanh chóng liên hệ tới địa chỉ thanh lý. Vì đồ qua sử dụng, để càng lâu càng dễ mất giá trị.

Mặt hàng tiếp theo cũn rất hay được các công ty thanh lý thu mua đó là tủ đông, tủ mát. Mỗi loại khác nhau, mỗi thương hiệu và mỗi thời gian sử dụng khác nhau thì sẽ có giá tiền khác nhau. Do đó, khi đã có ý định thanh lý, các bạn nhất thiết phải bảo quan sản phẩm tốt nhất, sạch sẽ nhất.  Sản phẩm càng như mới thì giá tiền sẽ càng cao.

Ngoài ra còn có một số mặt hàng như bếp, quầy pha chế, chén bát đĩa… Tất cả đã qua sử dụng nhưng nếu biết tận dụng, các bạn vẫn có thể thanh lý cho người phù hợp sử dụng.

>>> Tham khảo thêm: thanh lý đồ nhà hàng giá cao ở TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ thanh lý đồ nhà hàng tp Hồ Chí Minh uy tín

Trước đây, dịch vụ thu mua thanh lý đồ nhà hàng TH Hồ Chí Minh cũ còn chưa được phát triển hay phổ biến rộng rãi. Chỉ đến khi việc nhu cầu mua bán đồ nhà hàng cũ như: bàn ghế, dụng cụ bếp, nồi, cốc chén, bát ... trở thành xu hướng thì việc thu mua thanh lý đồ nhà hàng mới trở nên phổ biến hơn.

Tuy nhiên, điều này lại dẫn đến việc khách hàng khó khăn hơn trong việc lựa  chọn ra một đơn vị thanh lý đồ cũ nhà hàng uy tín, giá cả hợp lý.

Hiện nay trên địa bàn TPHCM có rất nhiều công ty chuyên thu mua, thanh lý đồ cũ, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín và phù hợp và được nhiều chủ nhà hàng lực chọn.

Thanh lý đồ dùng nhà hàng Gia Hưng - uy tín, chất lượng

Để bạn thanh lý được đồ cũ của nhà hàng với mức giá cao, thì bạn nên lựa chọn những công ty có uy tín và được nhiều khách hàng tín nhiệm. Cửa hàng đồ cũ Gia Hưng là một địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua được bởi cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu mua thanh lý đồ nhà hàng TP Hồ Chí Minh hiện nay. Là cửa hàng được khách hàng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu thanh lý đồ cũ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cửa hàng đồ cũ Gia Hưng qua: thanhlynhahang.com.

Nhân viên tư vấn tận tình

Khi đến với hệ thống thanh lý đồ dùng nhà hàng Gia Hưng, bạn sẽ được tư vấn, giải đáp tận tình, chi tiết nhất về các thắc mắc. Và bạn cứ việc đưa ra các đồ dùng mà nhà hàng bạn đang cần thanh lý, thu mua thanh lý đồ dùng nhà hàng đồ cũ Gia Hung sẽ đáp ứng ngay, mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng. Chỉ bạn bạn liên hệ vào số: 090 345 86 87 - 0989 495 763 sẽ có nhân viên đến ngay nhà hàng của bạn.

Thanh lý đồ nhà hàng ở Gia Hưng luôn có một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp. Họ là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ, và sẽ tư vấn chi tiết rõ ràng và đánh giá sản phẩm thanh lý một cách chính xác nhất.

Báo giá cụ thể

Bạn sẽ không mất thời gian và công sức, chỉ cần một cuộc điện thoại, nhân viên của của hàng đồ cũ Gia Hưng sẽ nhanh chóng có mặt tại địa chỉ mà khách hàng cung cấp để khảo sát. Dựa vào chất lượng, chủng loại, để báo giá cụ thể và thu mua nhanh gọn. Cửa hàng luôn đưa ra một mức giá thanh lý cao, hấp dẫn, phù hợp với giá chung của thị trường hiện nay. Do đó bạn có thể yên tâm về vấn đề ép giá. Bạn có thể tham khảo trước các mức giá đối với một số sản phẩm chủ yếu của cửa hàng tại đây.

Phục vụ 24/24

Hơn nữa cách thức thu mua linh hoạt, bởi Gia Hưng luôn hiểu được tâm lý của khách hàng khi muốn thanh lý đồ cũ của nhà hàng để sớm có thêm nguồn tiền cho việc sắm sửa thay thế các đồ dùng mới phù hợp mà nhà hàng đang cần. Đặc biệt trong các ngày nghỉ, lễ tết bên cửa hàng vẫn có nhân viên thay nhau làm việc nên bạn hoàn toàn yên tâm khi tranh thủ thời gian nghỉ để thanh lý đồ cũ.

Chính sách thanh toán linh động

Bên cạnh đó, cửa hàng Gia Hưng lúc nào cũng có một chính sách về việc thanh toán tốt nhất cho khách hàng. Nếu sau khi thỏa thuận xong thì bạn có thể nhận được tiền luôn. Sau đó sẽ có đội ngũ nhân viên đến tháo dỡ, và đưa về nhanh chóng cho bạn luôn. Nên bạn sẽ không mất một khoản chi phí nào cho việc tháo dỡ hay vận chuyển các đồ dùng nhà hàng cần thanh lý đi.

Thông tin liên hệ

Liên hệ tư vấn ngay với Gia Hưng hôm nay qua kênh thông tin sau:

  • Điện thoại : 090 345 86 87 - 0989 495 763
  • Email : cuahangdocuhcm@gmail.com

zalo