CÔNG TY CP DV GIA HƯNG

Tin tức

Tin tức

THU MUA BỒN CẦU CŨ TP HCM

CÔNG TY CHUYÊN THU MUA BỒN CẦU CŨ TẠI TPHCM " UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP GIÁ CAO "

THU MUA BỒN CẦU CŨ GIÁ CAO

đơn vị chuyên thu mua bồn cầu cũ, bồn cầu đã qua sử dụng

 

“ Với kinh nghiệm 10 năm hành nghề về thu mua bồn cầu cũ này chúng tôi đã rút ra được được rất nhiều kinh nghiệm như mua bồn cầu cũ tại tp.hcm giờ đây đơn giản, nhanh chóng, rễ ràng, gọn le, mà còn đem lại hiệu quả cao cho các nhà thầu và những người dân xung quanh”, 
những mẫu bồn cầu khối cũ
- Những ngày đầu chúng tôi mang về cửa hàng để thực hiện việc lại việc tân trang lại cho mới, nhưng cái việc tân trang bồn cầu cũ này là ớn nhất khi phải tự tay cọ rửa, tiếp xúc trực tiếp với bồn cầu lavabo . những lúc đang làm tôi có cảm tưởng đến cảnh tựng không ngờ đến những người bệnh đã từng sử dụng qua, hoặc chất bẩn có thể lây bệnh khiến đơn vị chúng tôi cũ nản, sau một thời gian nghĩ cho rằng, đây là nghề dơ nhất, khi phải cọ rửa những cái bồn cầu cũ có những chất cặn bã của người khác thải ra còn đọng lại trên bồn cầu lavabo. Có khi bị chất bẩn văng dính vào mặt cũng là chuyện thường. Tuy nhiên để có được một cái bon cau cu như mới phải trải qua nhiều công đoạn như tháo rời từng bộ phận thiết bị vệ sinh, để đục xi măng còn dính lại, vệ sinh bồn cầu cũ bằng nước và hoá chất và sau đó đến công đoạn đánh bóng cuối cùng.

Xem chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/thumuaboncaucu/

  1. Thu mua bồn cầu cũ giá cao tại Tp.HCM - tất cả các quận như mua bồn cầu quận Tân Bình, mua bồn cầu quận Tân Phú, mua bồn cầu quận Bình Tân, mua bồn cầu quận Phú nhuận, mua bồn cầu quận Gò Vấp, mua bồn cầu quận Bình Thạnh, mua bồn cầu quận Thủ Đức, mua bồn cầu quận 1, mua bồn cầu quận 2, mua bồn cầu quận 3, mua bồn cầu quận 4, mua bồn cầu quận 5, mua bồn cầu quận 6, mua bồn cầu quận 7, mua bồn cầu quận 8, mua bồn cầu quận 9, mua bồn cầu quận 10, mua bồn cầu quận 11, mua bồn cầu quận 12.......
THU MUA BỒN CẦU CŨ TPHCM GIÁ CAO
  1. Công ty chúng tôi cam kết thu mua các loại bồn cầu cũ giá hơn giá thị trường. Thanh toán 100% trọn gói 1 lần. Không tính phí vận chuyển. Nhận thu mua… Cửa hàng chuyên thu mua các loại bồn cầu cũ đã qua sử dụng ở tại TPHCM.
  2. mua bán rao vặt của người Việt với hàng ngàn món như mua bán, trao đổi bất cứ một loại mặt hàng nào, dù đó là đồ cũ hay đồ mới tại TP.HCM Bạn có nhu cầu cần thanh lý thì hay tìm đến đơn vị chúng tối.

XEM THÊM : THU MUA XÁC NHÀ CŨ - THU MUA ĐỒ CŨ - THU MUA ĐỒ GỖ

 

CỬA HÀNG ĐỒ CŨ GIA HƯNG

Địa chỉ: 474 Bình Long, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Điện thoại : 090 345 86 87 - 0989 495 763

gmail : cuahangdocuhcm@gmail.com

website : thanhlynhahang.com

 Mua xác nhà sài gòn Thu mua đồ gỗ cũ thu mua đồ cũ

zalo