CÔNG TY CP DV GIA HƯNG

Tin tức

Tin tức

Thu mua đồ cũ nhà hàng và những lưu ý quan trọng

Làm sao để thu mua đồ cũ nhà hàng giá cao. Làm thế nào để thủ tục thu mua nhanh chóng, gọn nhẹ. Cách nào để tìm được địa chỉ thu mua đồ cũ đảm bảo. Những lưu ý quan trọng dưới đây sẽ giúp bạn tìm được đáp án cho những vướng mắc trên. Hãy cùng theo dõi nhé!

>>> Tham khảo thêm: Thanh lý đồ nhà hàng nhanh chóng, giá tốt

Tại sao nên tìm đến các địa chỉ thu mua đồ cũ nhà hàng giá cao?

Nếu bạn đang là chủ nhà hàng, bạn đang gặp khó khăn vì kinh doanh thua lỗ hay đến hạn hết hợp đồng thuê mặt bằng, hay bạn muốn thay đổi mô hình kinh doanh mới để phù hợp hơn với nhu cầu của thực khách hiện nay. Do đó việc thay đổi nội thất hay trang trí lại nhà hàng cũng tốn khá nhiều chi phí. Nên bạn muốn thanh lý lại các đồ dùng của nhà hàng nhưng chưa biết địa chỉ nào thu mua đồ cũ nhà hàng ở đâu để được giá tốt nhất.

Hiện nay, rất nhiều dịch vụ thu mua đồ cũ nhà hàng đã ra đời nhưng thực tế không phải dịch vụ nào cũng uy tín, họ cũng có thể tìm nhiều cách để ép giá bạn, hoặc định giá về đồ của nhà hàng bạn không đúng... nếu bạn đang kinh doanh nhà hàng ở Thành phố Hồ Chí Mình thì bạn có thể đến Cửa hàng đồ cũ Gia Hưng. Đây là cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu mua đồ cũ nhà hàng với giá cao mà uy tín. Các bạn có thể tham khảo thông tin về Gia Hưng tại đây.

Định giá và quy trình thu mua đồ cũ nhà hàng

Để thuận lợi cho việc báo giá tới khách hàng, cũng như giúp khách hàng nắm được các mặt hàng mình cần thanh lý nằm trong nhóm nào để tham khảo trước mức giá trước khi hai bên tiến hành thu mua, thanh lý. Quý khách cần chia các mức giá thu mua đồ cũ nhà hàng theo các nhóm sau:

- Giá sản phẩm nội thất, bàn ghế của nhà hàng...

- Giá sản phẩm thiết bị nhà bếp như: lò nướng, bếp công nghiệp, tủ đông,..v.vvv

- Giá sản phẩm đồ  phụ như chén, dĩa ,vật dụng trang trí ..v..v

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn thì bạn tham khảo giá theo các nhóm hàng trên tại: http://thanhlynhahang.com của cửa hàng đồ cũ Gia Hưng.

Để đảm bảo quá trình thu mua đồ cũ nhà hàng thuận lợi giữa người thu mua và người cần thanh lý thì phải có một quá trình cụ thể chi tiết như sau:

Quy trình thu mua

- Tiếp nhận được các thông tin của khách hàng như: Địa chỉ của nhà hàng, các đồ dùng mà khách hàng muốn thanh lý...

- Bắt đầu tiền hành đến kiểm tra, thống kê số lượng sản phẩm và đánh giá về sản phẩm cần thanh lý của khách hàng

- Trao đổi thương lượng về giá cả và tiến hành làm các giấy tờ liên quan như: bảng báo giá chi tiết cho từng sản phẩm, hợp đồng thanh lý ...

- Tiền hành thanh toán ngay sau khi hai bên ký kết đồng ý bán và đồng ý thu mua.

- Tiến hành tháo dỡ, vận chuyển nhanh chóng và an toàn tiết kiệm thời gian chi phí nhất cho khách hàng.

>>> Xem thêm: Địa điểm thu mua đồ nhà hàng chuyên nghiệp, giá cạnh tranh

Địa chỉ thu mua đồ cũ nhà hàng giá tốt mà uy tín nhất.

Ở Thành phố Hồ chí Minh, có rất nhiều địa chỉ chuyên thu mua đồ cũ nhà hàng, quán ăn, khách sạn.... với những lời quảng cáo hấp dẫn về giá cả. Điều đó làm cho bạn phải phân vân và khó lựa chọn. Trên thực tế có rất nhiều khách hàng đã tin vào những lời quảng cáo đó nên đến lúc làm việc thì sẽ bị ép giá, hay đưa ra những đánh giá sai về sản phẩm. Và việc tháo dỡ, vận chuyển đôi lúc bạn cũng phải mất thêm chi phí.

Do đó bạn nên lựa chọn kỹ trước khi tiến hành thanh lý đồ dùng của nhà hàng. Một trong những cửa hàng được đánh giá cao về chất lượng phục vụ và có giá thu mua đồ cũ nhà hàng giá cao tại thành Phố Hồ Chí Minh  là cửa hàng đồ cũ Gia Hưng.

Cửa hàng Gia Hưng có địa chỉ: 476 Bình Long, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú. Đây là cửa hàng có nhiều kinh nghiệm trong việc thu mua đồ cũ. Không những thu mua đồ của của nhà hàng, mà còn thu mua đồ cũ của các quán cà phê , khách sạn... ngoài ra còn thu mua đồ cũ xác nhà, đồ gỗ cũ... Với cách thức thu mua linh hoạt, chính sách thanh toán tốt, và luôn tiết kiệm thời gian cho khách hàng nhất trong quá trình thu mua.

 

Ngoài ra cửa hàng đồ cũ Gia Hưng luôn có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tình luôn hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng trong vòng một giờ. Luôn đưa ra một mức giá thu mua cạnh tranh nhất thị trường. Luôn vận chuyển nhanh chóng  không làm mất thời gian của khách hàng. Dịch vụ thu mua đồ nhà hàng được triển khai trên tất cả các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh. Vậy nên nếu bạn đang cần thanh ly bất cứ đồ dùng nào của nhà hàng thì đến cửa hàng đồ cũ Gia Hưng để được một mức giá thanh lý tốt nhất và uy tín nhất. 

Liên hệ tư vấn ngay với Gia Hưng hôm nay qua kênh thông tin sau:

  • Điện thoại : 090 345 86 87 - 0989 495 763
  • Email : cuahangdocuhcm@gmail.com

 

zalo