CÔNG TY CP DV GIA HƯNG

Tin tức

Tin tức

Thu mua đồ dùng khách sạn tận nơi : Chén đĩa khách sạn thanh lý giá thế nào?

Vì nhiều nguyên nhân khác nhau, nhiều chủ khách sạn thanh lý đồ dùng khách sạn. Trong đó, rất nhiều người thanh lý chén đĩa khách sạn. Chén đĩa khách sạn vẫn có thể thanh lý được. Vì hầu như các loại chén đĩa dùng cho khách sạn đều hàng cao cấp. Vậy đơn vị nào chuyên thu mua hàng chèn đĩa khách sạn thanh lý và giá thu mua thế nào? Chúng ta hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Có nên thanh lý chén đĩa khách sạn?

Có nên thanh lý chén đĩa khách sạn là băn khoăn của rất nhiều người. Sau một thời gian kinh doanh, nhiều người muốn sắm các bộ bát đĩa khác mới hơn, đẹp hơn, cao cấp hơn. Vậy chén đĩa đang sử dụng nên đem bỏ đi hay thanh lý?

Theo tìm hiểu của chúng tôi, các loại bát đĩa khách sạn hoàn toàn có thể thanh lý được. Nguyên nhân có thể sau một thời gian sử dụng, bát đĩa hư hỏng đi một ít nên không đủ bộ. Nhiều chủ khách sạn muốn thanh lý để “Tậu” bộ mới.

Như vậy, bạn nên sắp xếp lại bát đĩa khách sạn, cái nào còn sử dụng tốt thì thanh lý. Nếu hàng bị sứt mẻ thì nên đem bỏ vì không thể thanh lý được.

Mẹo thanh lý chén đĩa khách sạn giá cao

Để có thể thanh lý chén đĩa khách sạn giá cao, trước hết bạn cần lưu ý các vấn đề sau.

- Tìm hiểu về giá thanh lý chén đĩa. Thị trường thu mua thanh lý hiện nay rất sôi động. Tuy nhiên, giá cả thì lại dao động khác nhau. Để biết giá chén đĩa hiện nay được thanh lý thế nào bạn cần phải tìm hiểu trước. Một số nơi sẽ thanh lý theo ký. Ví dụ 1000 – 2000 /kg. Một số nơi sẽ thanh lý theo số lượng đếm bát đĩa. Một số nơi sẽ thanh lý đồng giá hoặc khác giá. Ví dụ giá thanh lý đĩa/ tô lớn sẽ cao hơn so với tô nhỏ…

- Bạn cần phân loại sắp xếp chén đĩa khách sạn khác nhau để việc thanh lý dễ dàng thương lượng.

- Cần phải phân loại chất liệu chén đĩa. Có loại chén bằng sứ/ nhựa; đĩa sứa/ thủy tinh/ inox/ nhựa cao cấp…

- Kiểm tra xem còn loại chén đĩa nào đủ bộ không. Nếu đủ bộ có thể thanh lý được giá cao hơn so với chén đĩa không đủ bộ.

- Cần rửa chén đĩa sạch sẽ, lau khô để tăng giá trị cho sản phẩm.

- Tìm kiếm các đơn vị chuyên thu mua đồ dùng khách sạn và có nhận thu chén đĩa khách sạn.

Chén đĩa khách sạn thanh lý giá thế nào?

Nhiều người băn khoăn, chén đĩa khách sạn thanh lý giá thế nào. Hiện nay,giá thanh lý chén đĩa khách sạn cũng dao động khác nhau ở mỗi đơn vị thu mua. Cách tính giá cũng hoàn toàn khác nhau. Mỗi đơn vị sẽ có cách thu mua và tính tiền khác nhau, do đó bạn cần phải hỏi kỹ bên mua hàng thanh lý để nắm bắt được giá chính xác.

Thực tế hiện nay cho thấy, mô hình kinh doanh chén đĩa thanh lý rất phổ biến. Trên thị trường, nhiều loại chén đĩa hoa văn lạ mắt đã qua sử dụng từ các khách sạn cao cấp, nhà hàng, đồ nhập đều được thanh lý. Nhiều người tiêu dùng tìm đến các điểm bán thanh lý chén đĩa để mua. Họ có thể may mắn mua được các loại chén đĩa rất đẹp, hàng cao cấp mà giá rẻ. Cách thanh lý chén đĩa cũng khác nhau, một số nơi bán theo ký, một số nơi bán theo từng sản phẩm.

Vì vậy, bạn có thể tìm các địa chỉ chuyên thu mua đồ thanh lý chén đĩa để hỏi giá. Nếu giá cả hợp lý thì hoàn toàn có thể thanh lý được.

Nếu cách thu mua và tính giá hợp lý, bạn có thể đồng ý thanh lý chén đĩa khách sạn.

Địa chỉ chuyên thu mua đồ dùng khách sạn tận nơi, chén đĩa khách sạn thanh lý

Nếu bạn không có thời gian đi tìm hiểu các đơn vị chuyên thu mua đồ thanh lý khách sạn như chén đĩa. Bạn hãy liên hệ với đơn vị chuyên thu mua đồ dùng khách sạn tận nơi Gia Hưng. Gia Hưng nhận thu mua cả chén đĩa thanh lý khách sạn và nhiều mặt hàng khác.

Quy trình nhận thu mua, thanh lý đồ dùng khách sạn tại Gia Hưng như sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với công ty Gia Hưng theo số Hotline

Bước 2: Công ty sẽ trao đổi qua về hình thức thu mua, thanh lý các mặt hàng khách sạn.

Bước 3: Công ty sẽ báo giá qua về các mặt hàng mà khách sạn muốn thanh lý. Ví dụ như chén đĩa thanh lý, bàn ghế thanh lý, giường thanh lý, vật dụng nhà bếp thanh lý…

Bước 4: Sau khi khách đồng ý giá thanh lý ở bước 3, Gia Hưng sẽ cử nhân viên đi xe xuống để bốc xếp hàng hóa lên xe và thu gom tận nơi.

Bước 5: Thanh toán tiền cho bên bán

Bước 6: Dọn dẹp sạch sẽ nhà kho hoặc nơi đặt hàng thanh lý cho khách.

Như vậy, quy trình thu mua đồ dùng khách sạn tận nơi tại Gia Hưng nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ

CỬA HÀNG THANH LÝ ĐỒ DÙNG NHÀ HÀNG

Địa chỉ: 476 Bình Long, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Chi nhánh 2: Đường Quách Điêu - Xã Vĩnh Lộc B - Huyện Bình Chánh - Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 090 345 86 87 - 0989 495 763

gmail : cuahangdocuhcm@gmail.com

website : thanhlynhahang.com

zalo