CÔNG TY CP DV GIA HƯNG

Tin tức

Tin tức

Thu mua nhà hàng tận nơi, nhanh chóng, gọn nhẹ

Bạn đau đầu vì muốn thanh lý nhà hàng sau một thời gian làm ăn thua lỗ. Hoặc bạn muốn thanh lý một số vật dụng nhà hàng để đổi sang các kiểu dáng hoặc loại khác. Nhưng bạn lại không biết tìm đâu địa chỉ chuyên thu mua nhà hàng tận nơi, thu mua đồ cũ nhà hàng giá cao? Để biết được điều này, chúng ta cùng tìm hiểu trong nội dung dưới đây.

Tại sao nên tìm đơn vị thu mua nhà hàng tận nơi?

Nhiều khách hàng, muốn thanh lý đồ cũ nhà hàng nhưng lại không biết phải làm sao? Một số khác tự mình đem đồ thanh lý đến các điểm thu mua hàng thanh lý hoặc thu mua sắt vụn. Như vậy vừa mất thời gian mà chưa chắc đã được thu mua đồ thanh lý giá cao.

Trong khi đó, thị trường thu mua đồ cũ nhà hàng đang rất sôi động. Nhiều đơn vị tuyến đầu chuyên thu mua nhà hàng tận nơi. Họ có đội ngũ chuyên nghiệp chuyên vận chuyển, bốc xếp hàng hóa tận nơi, bạn không phải làm gì, chỉ cần gọi điện là họ có mặt.

Chưa kể, hầu hết các đơn vị này đều là các đại lý lớn hoặc công ty lớn. Do đó, giá thu mua thường cao hơn so với các địa chỉ thu mua nhỏ. Thanh toán chi phí tại các công ty lớn cũng rõ ràng, nhanh chóng. Bạn có thể được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo nhu cầu của bạn.

Như vậy, lựa chọn đơn vị chuyên thu mua nhà hàng tận nơi sẽ có lợi nhiều hơn so với việc bạn tìm kiếm các đơn vị thu mua nhỏ và phải tự mình bốc xếp, chở hàng đến tận nơi.

Cách phân biệt từng loại sản phẩm để thanh lý giá cao

Để có thể thanh lý được đồ cũ nhà hàng giá cao, bạn cần phải biết phân loại các đồ dùng, sản phẩm. Như vậy sẽ thanh lý giá cao hơn là thanh lý đại trà. Mỗi sản phẩm đồ dùng khác nhau sẽ có giá trị khác nhau.

Phân loại theo độ mới

Các sản phẩm mới mua, độ mới lên tới 90% thì sẽ thanh lý được giá cao hơn so với sản phẩm cũ. Bạn cần xem nhà hàng mình có những sản phẩm nào còn mới, sản phẩm nào đã sử dụng lâu. Phân loại từng loại ra để có thể thanh lý được giá cao. Đây cũng là một trong những cách khá hữu hiệu.

Phân loại theo chất liệu

Cách thứ hai là phân loại theo chất liệu. Thường sắt và inox, gỗ sẽ có giá cao hơn so với đồ nhựa. Đồ nhựa thanh lý nên thanh lý đại trà sẽ được giá hơn. Còn các sản phẩm chất liệu gỗ, inox, sắt bạn cần xem giá trị của nó khi mua. Đối với bàn ghế thì thanh lý giá cũng khá cao. Với các kệ inox hay nồi nấu thanh lý giá riêng. Nếu các sản phẩm còn mới giá cũng không hề thấp. Nhìn chung, nếu bạn có thời gian hãy phân lọa theo chất liệu để thanh lý được giá cao hơn.

Phân loại theo giá trị sản phẩm cao hoặc thấp   

Mỗi sản phẩm có giá trị riêng. Với các sản phẩm giá trị sử dụng cao như tủ lạnh, nồi điện, bàn ghế thì giá trị thanh lý phải cao hơn so với các sản phẩm có giá trị sử dụng thấp. Các loại bát đũa, ghế nhựa, đồ cũ giá trị thanh lý rất thấp.

Như vậy mỗi cách phân loại khác nhau sẽ giúp cho bạn thanh lý được đồ cũ có giá cao hơn bình thường. Tùy vào nhu cầu và các sản phẩm ở nhà hàng của bạn mà phân loại cho phù hợp.

Nên tìm địa chỉ nào thu mua nhà hàng tận nơi nhanh chóng, gọn nhẹ?

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ thu mua nhà hàng tận nơi nhanh chóng, gọn nhẹ, giá thành cao. Bạn hãy liên hệ ngay với đơn vị chuyên thu mua nhà hàng tận nơi Gia Hưng. Gia Hưng là một trong những đơn vị chuyên nghiệp, thu mua đồ cũ nhà hàng nhanh chóng.

Gia Hưng có đội ngũ vận chuyển, bốc vác chuyên nghiệp. Bạn không phải làm gì cả, tất cả đã được Gia Hưng lo. Việc của bạn là hãy gọi cho Gia Hưng để nhận được:

Sự tư vấn nhiệt tình và chu đáo từ nhân viên

Nhân viên tư vấn tại Gia Hưng làm việc chuyên nghiệp và tận tâm, tư vấn nhiệt tình chu đáo. Khách hàng sẽ vô cùng hài lòng khi gọi điện cho Gia Hưng để sử dụng dịch vụ.

Thẩm định hàng và báo giá cụ thể

Sau khi khách hàng gọi điện đến, Gia Hưng sẽ cho người xuống nhà hàng để thẩm định giá. Trong ngày, Gia Hưng sẽ báo ngay giá cho khách hàng. Thời gian thực hiện nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Quy trình thu mua nhà hàng tận nơi cực kỳ nhanh chóng, gọn nhẹ

Với đội ngũ vận chuyển, bốc xếp chuyên nghiệp, công ty thu mua nhà hàng tận nơi Gia Hưng thực hiện quy trình thu mua cực kỳ nhanh chóng, gọn nhẹ. Thời gian thu mua diễn ra ngay trong ngày, giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa.

Thu mua giá cao

Thu mua đồ cũ nhà hàng với giá cao, giúp khách hàng thu hồi được vốn nhanh nhất.

Chính sách thanh toán linh động

Thanh toán vô cùng linh động. Gia Hưng thanh toán nhanh khi đã bốc xếp hàng lên xe. Có thể chuyển khoản có khách hàng hoặc thanh toán tiền mặt tùy nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ

CỬA HÀNG THANH LÝ ĐỒ DÙNG NHÀ HÀNG

Địa chỉ: 476 Bình Long, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. HCMChi nhánh 2: Đường Quách Điêu - Xã Vĩnh Lộc B - Huyện Bình Chánh - Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 090 345 86 87 - 0989 495 763

gmail : cuahangdocuhcm@gmail.com

website : thanhlynhahang.com

zalo