CÔNG TY CP DV GIA HƯNG

Tin tức

Tin tức

Tìm nơi thu mua trọn gói khách sạn- Những lưu ý nên biết

Để thanh lý khách sạn giá cao nhất, bạn cần có kinh nghiệm và lưu ý các vấn đề dưới đây.  Nếu không sẽ sẽ chọn phải đơn vị thu mua ép giá, không chuyên nghiệp. Điều này sẽ gây bất lợi cho bạn, thanh lý với giá rẻ bèo. Vì thế, những lưu ý mà Đồ Cũ Gia Hưng chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm hữu ích.

Lựa chọn nơi thu mua trọn gói khách sạn uy tín với thâm niên lâu năm

Thanh lý khách sạn, muốn giá cả phải chăng cần tìm địa chỉ uy tín trong nghề. Họ sẽ có quy trình thu mua chuyên nghiệp, độ ngũ nhân viên tận tâm, thẩm định giá phù hợp, nhân viên phục vụ chu đáo, chính sách kinh doanh minh bạch, ….

Ưu tiên lựa chọn đơn vị thu mua có thâm niên trong nghề

Ưu tiên lựa chọn đơn vị thu mua có thâm niên trong nghề

Khách sạn của bạn cần thanh lý trọn gói hay thanh lý bất cứ món đồ nào. Chỉ cần liên hệ, trao đổi thông tin hình ảnh qua zalo để được thẩm định giá. Đối với hình thức thanh lý khách sạn trọn gói, số lượng nhiều. Khách hàng chỉ cần cung cấp địa chỉ khách sạn cần thanh lý.  Đội ngũ nhân viên của đơn vị thu mua sẽ đến tận nơi để thẩm định giá từng món đồ một cách chi tiết.

Chớ ham những quảng cáo thu mua trọn giá khách sạn giá cao

Mặc dù cần thanh lý khách sạn với giá cao để thu hồi lại vốn. Tuy nhiên, đứng trước những quảng cáo có cánh giá cao ngất ngưởng. Người tiêu dùng cần phải tìm hiểu, liệu rằng báo giá đó có thực sự như vậy hay không. Bởi, đôi lúc chỉ là những quảng cáo nhằm thu hút khách hàng. Vì thế, hãy nắm bắt báo giá kỹ lưỡng bằng việc liên hệ trực tiếp để thương thảo.

Chọn nơi thu mua trọn gói khách sạn được nhiều người review

Hiện nay, với sự phát triển lớn mạnh của internet như hiện nay. Việc tìm kiếm đơn vị thu mua được nhiều người đánh giá tốt là điều vô cùng đơn giản. Chỉ cần chịu khó lướt website, các trang mạng xã hội, diễn đàn, …Bạn sẽ thấy nhiều review từ khách hang đã thanh lý để tham khảo đánh giá thực tế sau khi trải nghiệm dịch vụ.

Ưu tiên chọn nơi được nhiều người review

Ưu tiên chọn nơi được nhiều người review

Những nơi thu mua hàng thanh lý được nhiều người review tốt sẽ giúp bạn yên tâm về vấn đề:
Giá thu mua phải chăng, không ép giá.
Quy trình thu mua chuyên nghiệp, dọn dẹp sạch sẽ sau khi thu mua
Nhân viên tư vấn cho tới nhân viên thẩm định giá, nhân viên kỹ thuật thu mua đều là những người có bề dày kinh nghiệm.
Máy móc để thu mua khách sạn hiện đại, giải quyết vấn đề thu mua nhanh chóng.
Thu mua tận nơi, tận nhà, tận công trình, …nhanh chóng chỉ sau 30 phút là có mặt.

Đồ Cũ Gia Hưng- Địa chỉ uy tín chuyên thu mua trọn gói khách sạn giá cả phải chăng

Là địa chỉ thu mua có mặt tại TPHCM nhiều năm trong nghề. Chúng tôi đã và đang mang tới giải pháp thu mua hiệu quả, giá cao cho khách hàng. Vì thế, nhiều năm hoạt động, thanhlynhahang.com là website được đông đảo khách hang đặt niềm tin khi cần thanh lý khách sạn hoặc nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, nhà xưởng, nhà ở, văn phòng, …

>>> Xem thêm: Thu mua khách sạn giá cao- Tổng hợp những câu hỏi nên tham khảo
Chúng tôi nhận thu mua tất cả các sản phẩm cũ còn giá trị sử dụng với giá cực kỳ cao. Vì thế, đồng hành cùng với Đồ Cũ Gia Hưng để thu hồi vốn đầu tư ban đầu vào khách sạn một cách hiệu quả. Tự tin rằng, với sự chuyên nghiệp trong khâu thu mua từ trước tới nay. Chúng tôi sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng khi có nhu cầu thanh lý bất cứ món đồ nào.

Đồ Cũ Gia Hưng- Địa chỉ thu mua khách sạn uy tín giá cả phải chăng

Đồ Cũ Gia Hưng- Địa chỉ thu mua khách sạn uy tín giá cả phải chăng

Hình thức thu mua đồ cũ khách sạn giá cao của Gia Hưng thế nào?

Bạn có đồ cũ trong khách sạn không có nhu cầu kinh doanh nữa. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được thẩm định giá thu mua nhanh chóng tại TPHCM. Trong quá trình thu mua trọn gói đồ cũ khách sạn thì chúng tôi sẽ có nhân viên đến chỗ bạn để kiểm định sản phẩm. Việc này mục đích để có một cái giá cho phù hợp với món đồ cần thanh lý. Đồng thời cũng đánh giá sản phẩm đang ở tình trạng loại nào mới thu mua.
Trường hợp, nếu hàng hóa đã không còn giá trị. Đồ Cũ Gia Hưng sẽ không thu mua hoặc nếu vật dụng khách sạn đó có giá trị cao thì sẽ cho bạn đề nghị có bán hay để lại.
Sau khi thỏa thuận ổn thỏa hết với khách hàng thì sẽ thu mua trọn gói đồ cũ khách sạn. Dịch vụ sẽ tự động tháo gỡ, vận chuyển hàng hóa về cơ sở kho hang. Chính vì thế, chúng tôi không phải để bạn tốn kém thêm việc vận chuyển, bốc vác gì cả.

Quy trình thanh toán nhanh chóng

Quy trình thanh toán nhanh chóng

Về quy trình thanh toán, Gia Hưng có thể chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt theo nhu cầu mong muốn của bạn sau khi tiến hành tháo dỡ xong.
Tóm lại, bằng quy trình thu mua trọn gói đồ cũ rõ ràng, công khai. Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo khách hàng có thể tin tưởng sử dụng, không lừa gạt, giấu diếm gì cả trong quá trình thu mua, thanh lý vật dụng.
Tìm nơi thu mua trọn gói khách sạn thì cần lưu ý những vấn đề trên. Đồng thời, lựa chọn thanhlynhahang.com để không phải đắn đo lo nghĩ. Mọi thông tin, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua:

  • Địa chỉ: 476 Bình Long, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. HCM
  • Chi nhánh 2: Đường Quách Điêu - Xã Vĩnh Lộc B - Huyện Bình Chánh - Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại : 090 345 86 87 - 0989 495 763
  • website : thanhlynhahang.com

 

zalo